Tag: đặt phòng khách sạn

Phá đường dây lừa đảo mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn khu du lịch VIP

Nhóm nghi phạm dùng tài khoản Facebook, Zalo có hàng ngàn người theo dõi để đăng bài quảng cáo đại lý đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước rồi chiếm đoạt tiền của khách.

Cần xem 'chặt chém' là vấn nạn

TTO - Một trong những vấn nạn thường xuyên xảy ra vào những mùa cao điểm du lịch chính là tình trạng "chặt chém", nâng giá phòng tại các cơ sở lưu trú.

Khách ồ ạt hủy đặt tour, phòng đến Đà Nẵng tháng 5 và tháng 6, doanh nghiệp khốn đốn

TTO - Trước diễn biến dịch bệnh lan rộng, du khách ồ ạt hủy đặt tour, đặt phòng khách sạn đến Đà Nẵng tháng 5 và tháng 6-2021 làm doanh nghiệp du lịch càng thêm khốn đốn.

Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này

TTO - Dưới tác động của các lệnh trừng phạt kinh tế Mỹ đang áp lên Nga, trang web đặt phòng Booking.com đang đối mặt với nguy cơ bị cấm hoạt động tại Nga.

Đặt phòng qua booking, du khách té ngửa hồ bơi chỉ là 'hồ cá'

TTO - Tấm ảnh hồ bơi trong khách sạn được quảng cáo rất lung linh khiến nữ du khách Jenny Kershaw không đắn đo khi đặt qua Booking.com rồi ngỡ ngàng khi đến nhận phòng.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến: coi chừng 'treo đầu dê bán thịt chó'

TTO - Du khách chọn đặt phòng khách sạn thông qua các trang online Travel Agent (OTA), đại lý bán phòng khách sạn trực tuyến vì sự tiện lợi như dễ dàng so sánh giá, thanh toán. Tuy nhiên, không ít người gặp cảnh “treo đầu dê bán thịt chó” của các trang mạng.

Ngắm 10 phòng suite đắt đỏ nhất thế giới

TTO - Trong bảng xếp hạng các loại phòng suite đắt đỏ nhất thế giới do tạp chí Elite Traveler công bố, Mỹ dẫn đầu với 24 phòng, tiếp đó là Anh với 10 phòng và Pháp với 9 phòng.

Dự G20, 'trùm khách sạn' phải vào nhà nghỉ Thượng viện

TTO - Là ông trùm kinh doanh dịch vụ khách sạn nhưng rốt cuộc khi tham dự hội nghị G20 tại Đức, tổng thống Mỹ đã không đặt nổi phòng khách sạn để nghỉ.

​Ngàn lẻ một đêm chỉ có 0 đồng

Với chương trình “Giờ vàng 0 đồng”, từ 10-10-2016 đến 19-1-2017 (tính cả ngày lễ, tết), mỗi ngày từ 9-10 giờ sáng, trên website www.anandi.vn sẽ có 10 phòng được áp dụng mức giá siêu khuyến mãi 0 đồng - tương đương với 1001 phòng khách sạn trong suốt chương trình. 

Chủ khách sạn để khách đi ngủ nhờ bồi thường 4 triệu đồng

TTO - Sáng 1-5, chủ khách sạn Long Thành (Nha Trang) đã xin lỗi và bồi thường 4 triệu đồng cho đoàn khách đặt phòng trước nhưng không được bố trí phòng.