Tag: Đào tiền ảo

Giới 'đào' tiền ảo Trung Quốc vẫn lay lắt chờ nới quy định

TTO - Dù Trung Quốc siết chặt kiểm soát với ngành công nghiệp tiền ảo trong nước, những người khai thác tiền ảo (crypto miner) vẫn tìm cách 'lách luật' để chờ ngày Bắc Kinh nới lỏng quy định.

Xe tải chở card đồ họa RTX bị cướp tại Mỹ

TTO - Xe tải chở card đồ họa RTX tại Mỹ bị đánh cắp trong bối cảnh card đồ họa trở thành mặt hàng đắt giá, khan hiếm ở khắp nơi do khủng hoảng chip bán dẫn cùng cơn sốt đào 'tiền ảo'.

Trung Quốc sẽ hạn chế đầu tư vào 'đào' tiền ảo

TTO - Công cuộc kiểm soát tiền ảo của Trung Quốc có thể sẽ sớm mở rộng sang cả mặt trận khai thác tiền ảo (hay “đào” tiền ảo), khi Bắc Kinh dự kiến ban hành luật hạn chế đầu tư vào lĩnh vực này.

Vua còm 12/4: Chơi tiền ảo gan to không giàu là do xơ gan cổ trướng

'Trâu cày' bị bán tháo trên thị trường, nhiều người chơi tiền ảo bị dân mạng trêu: 'Gan to mà không giàu là do xơ gan cổ trướng rồi'.

Google cấm cửa tất cả phần mở rộng đào tiền điện tử trên Chrome

TTO – Theo sau tuyên bố cấm quảng cáo tiền điện tử, Google thông báo sẽ loại bỏ hoạt động đào tiền ảo trái phép trên trình duyệt Chrome.

Tính giá điện kinh doanh đối với hoạt động khai thác tiền ảo

TTO- Điện năng sử dụng cho các hoạt động giải mã, khai thác đồng tiền ảo thuộc đối tượng áp dụng giá bán lẻ điện cho mục đích kinh doanh. Đó là thông báo chính thức của Bộ Công thương.

Người Việt đứng sau chiến dịch mã độc đào tiền ảo lây lan như WannaCry?

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng đã gây bất ngờ khi đưa ra khả năng người Việt đứng sau chiến dịch lây lan mã độc đào tiền ảo nhắm đếm nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quảng cáo trên YouTube bị lợi dụng để đào tiền điện tử

TTO - Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, một số website đã trục lợi bằng cách tinh vi sử dụng máy tính người dùng đào tiền điện tử. Bây giờ, kẻ xấu đã tìm ra cách thực hiện điều này trên YouTube.

Biến điện thoại cũ thành máy đào tiền điện tử

TTO – Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của thiết bị cũ. Samsung đang thúc đẩy một chương trình tái chế để giúp cộng động hiểu họ có thể làm gì với điện thoại lỗi thời.

Thêm 1 trang web lợi dụng máy tính người truy cập để đào tiền điện tử

TTO – Nếu bạn nghĩ chỉ những trang web tai tiếng hoặc có nội dung không lành mạnh mới làm chuyện này thì có thể bạn đã nhầm.