Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Bị dí dao vào cổ, nhân viên cây xăng vẫn bình tĩnh quật ngã tên cướp

19/01/2020 20:32 GMT+7

TTO - Mặc dù bị dí dao vào cổ nhưng một nhân viên cây xăng ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) vẫn bình tĩnh tìm cách khống chế, quật ngã tên cướp xuống nền nhà, rồi tri hô người đến giúp.

Nhân viên cây xăng quật ngã tên cướp xuống nhà - Video trích xuất từ camera

Chiều 19-1, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Thái Mạnh Giáp (26 tuổi) về hành vi "cướp tài sản".

Trước đó tối 17-1, Thái Mạnh Giáp đi xe máy đến cửa hàng xăng dầu Nầm (thuộc xã Sơn Châu, Hương Sơn), thấy bên trong cây xăng dầu vắng người nên đã giả vờ dừng mua xăng.

Bị dí dao vào cổ, nhân viên cây xăng vẫn bình tĩnh quật ngã tên cướp - Ảnh 2.

Thái Mạnh Giáp tại cơ quan điều tra - Ảnh: THẮNG DINH

Nhân viên cây xăng là anh Đặng Ngọc Hạnh đang đổ xăng thì bất ngờ bị Giáp rút dao từ trong người ra dí vào cổ uy hiếp yêu cầu mở két sắt.

Thấy anh Hạnh chưa chịu mở két sắt, Giáp đã dùng dao đâm liên tiếp nhưng không ngờ bị anh Hạnh khống chế dao, quật ngã xuống nền nhà.

Sau đó, anh Hạnh đã hô hoán mọi người đến bắt giữ Giáp lại và bàn giao cho cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt nghi phạm dùng súng cướp tiền tại cây xăng Bắt nghi phạm dùng súng cướp tiền tại cây xăng

TT - Ngày 11-8, một nguồn tin xác nhận CA tỉnh Bình Dương đã bắt Trần Thanh Phong (28 tuổi, ngụ xã An Điền, H. Bến Cát) là đối tượng nghi dùng súng cướp tiền tại các cây xăng trên địa bàn.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận