Tag: Đảo Đầu Lâu

Đạo diễn 'Kong' đưa đạo diễn 'Gozilla' thăm Hạ Long

TTO - Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của phim Kong: Đảo đầu lâu vừa có một chuyến tham quan Hạ Long cùng đồng nghiệp là đạo diễn Gareth Edwards - đạo diễn của phim Gozilla và Star War: Rogue One.

King Kong sẽ có thêm phim truyền hình

TTO - Sau thành công của bom tấn Kong: Skull Island hồi tháng 2 do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với doanh thu hơn 552 triệu USD toàn cầu, một bộ phim truyền hình có tên King Kong Skull Island đang được tiến hành.

Đạo diễn phim Kong: 'Trời ơi, sao Việt Nam đẹp quá vậy'

TTO - Tại buổi gặp gỡ với truyền thông TP.HCM, Jordan Vogt - Roberts - đạo diễn phim Kong: đảo Đầu Lâu - đã dành cho Tuổi Trẻ cuộc phỏng vấn riêng về Kong và những dự định trong tương lai của anh.

Có tận dụng được cơ hội với Kong: đảo Đầu Lâu?

TTO - Những cảnh quay thiên nhiên tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn Hollywood Kong: đảo Đầu Lâu của đạo diễn Jordan Vogt - Roberts đang gây sốt phòng vé trên khắp thế giới, hứa hẹn sẽ là một cú hích quảng bá du lịch VN đối với du khách quốc tế.

Kong: Đảo đầu lâu: Đưa cảnh đẹp Việt ra thế giới

TTO - Cuộc thám hiểm nghẹt thở đến vùng đất của quái vật Kong huyền thoại không chỉ là khởi đầu đầy mãn nhãn của mùa phim hè năm nay, mà còn đánh dấu mốc son đầy hi vọng cho thị trường Việt Nam cả về phim ảnh lẫn văn hóa, du lịch.

Cháy mô hình King Kong tại lễ ra mắt phim Kong

TTO - Khoảng 19h10 tối 9-3, tại lễ ra mắt phim Kong: Đảo đầu lâu tại Vivo City (đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM), mô hình con King Kong của phim này đã bị cháy rụi.

Diễn viên phim bom tấn 'Kong' đồng loạt đăng ảnh bay đến Việt Nam!

TTO - Trên Instagram, diễn viễn từng đoạt giải Oscar Brie Larson cùng bạn diễn Tom Hiddleston đồng loạt đăng những bức ảnh kỷ niệm ngày này năm trước, họ đang bay đến Việt Nam...