Tag: Danh sách

Làm giả danh sách thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Danh sách thí sinh tỉnh Vĩnh Long đoạt giải Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022-2023 xuất hiện ngày 7-3 là giả mạo.

Lãnh đạo quận Thốt Nốt thừa nhận tiêm vắc xin Pfizer cho 57 trẻ dưới 18 tuổi

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online phản ánh có 57 trường hợp trẻ dưới 18 tuổi trong tổng số 362 người tiêm vắc xin ngừa COVID-19, lãnh đạo quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ thừa nhận sự việc trên là đúng.

CDC Hà Nội nói gì về 'danh sách hàng chục siêu thị có liên quan đến các F0 ở Công ty Thanh Nga'?

TTO - Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khẳng định 'danh sách các siêu thị liên quan đến 'chùm' 21 F0 của Công ty Thanh Nga' không phải do CDC phát ra để cảnh báo người dân.

Danh sách bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19'

TTO - Tính đến 15g30 ngày 6-3-2021 đã có 116.700 lượt bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19'. Dưới đây là danh sách bạn đọc đóng góp (tiếp tục cập nhật).

Từ 28-3, 60 tuyến xe buýt nào ở TP.HCM ngưng hoạt động?

TTO - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phúc tạp, TP.HCM đã tạm ngưng hoạt động 60/132 tuyến xe buýt để hạn chế lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, sáng 28-3, nhiều người dân vẫn lúng túng vì chưa nắm được cụ thể những tuyến xe nào ngưng chạy?

Sở Y tế TP.HCM đề nghị phổ biến danh sách khách đi chuyến bay VN0054

TTO - Nhằm phát hiện kịp thời người có nguy cơ nhiễm và người nhiễm COVID-19 từ chuyến bay VN0054, Sở Y tế TP.HCM đề nghị các địa phương phổ biến rộng rãi danh sách hành khách trên chuyến bay này.

Truyện ngắn: Một đêm

TTO - Chị mở điện thoại lướt lại danh sách việc cần làm.

Ông Nguyễn Duy Hưng giải thích việc có tên trong danh sách Panama

TTO - Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn khẳng định việc này là bình thường, không liên quan đến việc rửa tiền hay trốn thuế.

Hà Nội hiệp thương chọn 2/48 người tự ứng cử ĐBQH

TTO - Nhà báo Trần Đăng Tuấn - người tự ứng cử đại biểu Quốc hội và 45 người tự ứng cử khác không có tên trong danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội của Hà Nội sau hội nghị hiệp thương lần 3.

Chưa chốt danh sách VĐV bóng bàn dự SEA Games 28

TT - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức Long - trưởng bộ môn bóng bàn của Tổng cục TDTT - với Tuổi Trẻ vào hôm qua (28-4).