Thứ 7, ngày 10 tháng 4 năm 2021

Đánh nhau giữa bảo vệ và một nhóm người trước AEON Tân Phú

07/12/2020 01:00 GMT+7

TTO - Một số bảo vệ và một nhóm người xảy ra xô xát tại trước sảnh trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú, TP.HCM). Lực lượng chức năng đã có mặt để vãn hồi trật tự.

Một đoạn video trên mạng xã hội ghi lại thời điểm xảy ra vụ xô xát

Khuya 6-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận lực lượng chức năng phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP.HCM) đang làm rõ vụ xô xát giữa một số bảo vệ và một nhóm người tại khu vực trước sảnh trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú).

Theo thông tin ban đầu, vào tối cùng ngày nhiều người đi mua sắm tại trung tâm AEON Tân Phú thấy tại khu vực trước sảnh có một nhóm thanh niên và một số bảo vệ xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó dẫn đến xô xát. 

Lực lượng chức năng địa phương ngay sau đó đã đến đảm bảo an ninh trật tự.

"Không rõ nguyên nhân gì mà nhóm thanh niên và một số bảo vệ xảy ra lời qua tiếng lại rất ồn ào rồi xảy ra xô xát. Trong khi không khí khá căng thẳng thì lực lượng chức năng xuất hiện. Lúc đó, tôi có nghe thấy một số âm thanh giống như tiếng súng nổ, có thể lực lượng chức năng đã nổ súng chỉ thiên để vãn hồi trật tự" - một người dân thuật lại. 

"Công an đã làm việc với một số người liên quan để làm rõ vụ việc" - một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết.

Vụ việc khiến nhiều người đứng xem ở khu vực ngoài đường Bờ Bao Tân Thắng (phía bên ngoài AEON Tân Phú). Lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt tại khu vực này để đảm bảo an ninh trật tự.

Đánh nhau giữa bảo vệ và một nhóm người trước AEON Tân Phú - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đảm bảo trật tự tại khu vực đường Bờ Bao Tân Thắng (phía bên ngoài AEON Tân Phú) (quận Tân Phú, TP.HCM) - Ảnh: NGỌC KHẢI chụp lúc 22h20 tối 6-12

Đánh nhau giữa bảo vệ và một nhóm người trước AEON Tân Phú - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đảm bảo trật tự tại khu vực đường Bờ Bao Tân Thắng (phía bên ngoài AEON Tân Phú) (quận Tân Phú, TP.HCM) - Ảnh: NGỌC KHẢI chụp lúc 22h20 tối 6-12

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận