Tag: Danh mục đầu tư

Petrovietnam và 4 chữ 'An'

Với hành trình 47 năm xây dựng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện từ khâu tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí, đến công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện, khí, dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao.

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai

Những năm gần đây, bất động sản sân golf đã phát triển hết sức mạnh mẽ, trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của các tổ chức và cá nhân.

Phát Đạt thay đổi chiến lược để 'về đích’ sớm

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) đang có những bước phát triển bằng việc thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư.

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas cho biết với ‘Kiến Tạo Tương Lai’, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được bảo vệ vượt trội gồm tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm…

Xu hướng ngân hàng di động 2017-2018

TTO - Theo báo cáo “Disrupting Finance: Digital Banks” của Forrester, đã có làn sóng ngân hàng kỹ thuật số chấp nhận công nghệ di động và mạng xã hội để giúp khách hàng trải nghiệm giao dịch đơn giản, tiện lợi, đồng thời tạo ra sự khác biệt.