Dàn sao tới đêm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T

11/06/2019 16:54 GMT+7

Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T được tổ chức long trọng tại trung tâm tổ chức hội nghị GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) với sự góp mặt của các ca sĩ.

Dàn sao tới đêm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 1.

Các ca sĩ góp mặt đêm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T

Trong sự kiện này, mỹ phẩm ANA’T giới thiệu 12 dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe cho con người. Chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam đều đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn kiểm định Bộ Y tế Hàn Quốc. Nông trại đạt chuẩn organic quốc tế. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận FFDA và được đăng ký với cơ quan chức năng và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm ra mắt đợt này gồm Thạch bứa sơn trà, Thạch cần tây, Gel tan mỡ, Kem dưỡng  trắng trẻ hóa ban đêm, Kem dưỡng trắng trẻ hóa ban ngày, Indebenone serum, Kem trị mụn, Sữa rửa mặt trị mụn, Tẩy da chết, Kem ủ trắng, Kem dưỡng trắng,

Nổi bật là sản phẩm Thạch cần tây. Với Thạch cần tây, đây là một cuộc cách mạng cho người tiêu dùng vì sự tiện dụng và tận dụng  triệt để lợi ích của nước ép cần tây mang lại hiện đang được cả thế giới ghi nhận như: giảm hàm lượng cholesterol trg máu, điều hòa huyết áp, phòng tránh lở loét, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm cân, lợi tiểu và giải độc, chống vi khuẩn giúp kháng viên, làm đẹp da và đặc biệt là ngăn ngừa các tế bào ung thư  phát triển.

Đồng sáng lập thương hiệu ANA'T, bà Nhã Lê hiện tại là chủ hệ thống TMV Analee 06 chi nhánh toàn quốc, còn ông Nguyễn Trọng Thành là chủ TMV JT 3 chi nhánh toàn quốc.

Dàn sao tới đêm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trọng Thành, đồng sáng lập thương hiệu ANA'T (thứ tư từ phải qua)

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán trên toàn quốc ngay sau lễ ra mắt thông qua các đai lý trên cả nước. Sản phẩm cũng được bán và trưng bày tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ANALEE

Trụ sở chính: 639 Điện Biên phủ Phường 01 Quận 03 TP . Hồ Chí Minh.

Hotline : 097.6666.666 – 19006766

Email : hotro@anat.com.vn

Website :https://www.anat.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Anat.com.vn/


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận