Tự giới thiệu

Dàn sao hội tụ tại họp báo 'Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020'

21/10/2020 18:30 GMT+7

Ngày 16-10 tại TP HCM, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020 chính thức họp báo với sự thu hút đông đảo nghệ sĩ, cùng nhiều doanh nhân, hoa hậu.

Dàn sao hội tụ tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 1.

Trưởng BTC hoa hậu Đặng Gia Bena cùng ban giam khảo quyền lực tại cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020, tổ chức tại Việt Nam. 

Đây là cuộc thi tìm kiếm những vẻ đẹp tài năng, bản lĩnh, sự năng động của giới nữ doanh nhân Việt, sự kiện vừa ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, những người nổi tiếng và các thí sinh.

BTC cho biết tiêu chí tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là người có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm - Tài - Trí - Đức.

Dàn sao hội tụ tại họp báo Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - Ảnh 2.

Dàn thí sinh tham dự cuộc thi

Đây là cuộc thi có quy mô, uy tín cho doanh nhân, những người làm kinh doanh chân chính, cuộc thi có đặc thù và tính chất khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc khác, vì vậy, ban tổ chức cân nhắc trong quá trình tuyển chọn thí sinh và linh hoạt trong quy chế tham gia dự thi.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Đà Nẵng cùng dàn sao như DV Lý Nhã Kỳ, danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, CS Dương Ngọc Thái, CS Lâm Hùng, cặp đôi MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc. Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm của các nữ doanh nhân.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận