Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Đàn ông không ngại nấu ăn, chỉ cần có 'trợ thủ đắc lực'

18/03/2019 10:00 GMT+7

Nhiều người cho rằng chuyện 'dụ' người đàn ông vào bếp thật khó, vì họ vốn không thích nấu ăn.

Đàn ông không ngại nấu ăn, chỉ cần có trợ thủ đắc lực - Ảnh 1.

Thực ra, đàn ông ít khi nấu nướng không phải vì họ lười hay ngại, mà là bản tính vụng về, lóng ngóng khiến họ thực sự gặp rất nhiều "rắc rối" khi loay hoay trong bếp.

Chuyện nấu ăn và đàn ông vào bếp

Sự thật là đàn ông thường không phân biệt được các loại gia vị, không biết nêm nếm món ăn như thế nào, thêm bao nhiêu gia vị thì đủ, các công thức nấu ăn thì phức tạp và khó nhớ. Thế nên việc nấu ăn với họ đôi khi trở thành nhiệm vụ "bất khả thi".

Nhưng đó đã là chuyện xưa rồi, ngày nay đàn ông hoàn toàn có thể tìm đến sự "trợ giúp" là các gói gia vị tiện lợi của Vedan. Những sản phẩm sẽ giúp "cánh mày râu" nấu ăn dễ dàng hơn mà không cần nhớ các công thức cầu kỳ phức tạp.

Các gói gia vị tiện lợi của Vedan như bột ngọt, hỗn hợp tăng vị, hạt nêm, gia vị lẩu, gia vị cơm chiên, bột chiên giòn, gia vị lẩu có khả năng giúp cho món ăn trở nên đậm đà hơn mà không mất đi vị tươi ngon của nguyên liệu. 

Hơn nữa, với công thức được tối ưu nên việc nêm nếm với các gói gia vị tiện lợi cực kỳ đơn giản chứ không cần quá nhiều bước như cách truyền thống, vừa tiết kiệm được thời gian nấu nướng vừa có món ngon chuẩn vị.

Đàn ông không ngại nấu ăn, chỉ cần có trợ thủ đắc lực - Ảnh 2.

Đàn ông cũng có thể nấu ăn ngon với các gói gia vị tiện lợi của Vedan

Không những vậy, sản phẩm dầu ăn ít khói thế hệ mới của Vedan còn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình khi thưởng thức những món chiên, xào. Điều này chắc chắn sẽ giúp các anh chồng "ghi điểm" tuyệt đối trong mắt vợ.

Từ nay, muốn chia sẻ việc nấu nướng sẽ chẳng còn là điều khó khăn với các anh chồng. Đàn ông không ngại nấu ăn chỉ cần có "trợ thủ".

Đàn ông không ngại nấu ăn, chỉ cần có trợ thủ đắc lực - Ảnh 3.

Các gói gia vị tiện lợi của Vedan nấu ăn ngon ngon, tiết kiệm thời gian hơn

Những "trợ thủ" đắc lực giúp việc nấu ăn ngon của đàn ông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

Bột ngọt Vedan: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến mang đến vị ngon ngọt tự nhiên cho món ăn mà không làm mất đi vị tươi ngon của nguyên liệu.

Hạt nêm Vedan: Vừa đem lại hương vị tự nhiên cho món ăn vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình.

Bột chiên giòn Vedan: Bột chiên giòn đa dụng phù hợp với các loại thực phẩm giúp cho món ăn thêm đặc sắc, sáng tạo.

Dầu ăn ít khói Vedan Care: Sản phẩm dầu ăn thế hệ mới hạn chế lượng dầu khói khi chiên nấu, đảm bảo cho chất lượng món ăn và sức khỏe người tiêu dùng.

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận