26/11/2022 09:00 GMT+7

Dân mạng sốt với khoảnh khắc 'khó đỡ' của Ronaldo 'lấy gì đó trong quần' và... bỏ vào miệng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ronaldo tiếp tục là cầu thủ gây chú ý nhất ở World Cup 2022, sau vụ tranh cãi về danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận' thì mới đây ngôi sao Bồ Đào Nha lại gây tò mò vì hành động thò tay vào trong quần và 'lấy gì đó' bỏ vào miệng nhai.

Dân mạng sốt với khoảnh khắc khó đỡ của Ronaldo lấy gì đó trong quần và... bỏ vào miệng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc 'khó đỡ' của Ronaldo 'lấy gì đó trong quần' và... bỏ vào miệng - Ảnh: The Sun

Đó là khoảnh khắc xảy ra trong trận Bồ Đào Nha thắng Ghana 3-2, khi ống kính truyền hình tập trung vào diễn biến trên sân đấu thì Ronaldo đã có hành động rất khó đỡ là thò tay vào trong quần của anh để lấy ra "thứ gì đó" trước khi bỏ vào miệng nhai. 

Hành động này của Ronaldo sau đó đã được truyền hình ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay lập tức nó đã gây sốt và khiến cộng đồng mạng cảm thấy tò mò, ai cũng muốn biết "Ronaldo đã ăn gì?".

Các tờ báo thể thao hàng đầu châu Âu như: Marca, The Sun, Daily Mail... cũng tò mò không kém. Tờ Marca giật tít: "Cristiano Ronaldo lấy thứ gì đó ra khỏi quần và ăn nó. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ăn gì vậy nhỉ?". 

Tờ The Sun cũng sửng sốt với tiêu đề: "Xem khoảnh khắc kỳ lạ khi Cristiano Ronaldo bỏ tay vào trong quần đùi và lấy thứ gì đó ra để nhai trong trận đấu ở World Cup 2022". 

Cư dân mạng cũng trổ tài "suy đoán" về thứ mà Ronaldo bỏ vào miệng. Một cổ động viên phỏng đoán. "Tôi nghĩ chắc là sô cô la, nhưng điều này hơi quá theo nghĩa đen". Một tài khoản khác bình luận hài hước: "Thật nghiệt ngã. Đó là gì? Một chút đồ ăn trưa mà anh ấy đã dành dụm được?". 

Saudi Arabia muốn ký hợp đồng với Ronaldo và Messi Saudi Arabia muốn ký hợp đồng với Ronaldo và Messi

TTO - Bộ trưởng Bộ Thể Thao của Saudi Arabia bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Ronaldo và Messi cùng thi đấu ở Giải đấu Saudi Pro League.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận