Dân bức xúc vì cúp nước nhưng không thông báo

24/11/2017 21:31 GMT+7

TTO - Người dân phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM bức xúc vì công ty cấp nước thực hiện cúp nước nhưng không thông báo cho người dân biết.

Bạn đọc tại phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM, phản ảnh Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An cúp nước tại P.Thạnh Xuân, nhưng không có thông báo cho người dân. Điều này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con.

Cụ thể, ngày 8 -11, các hộ sử dụng nước của Công ty cấp nước Trung An không có nước để sinh hoạt. Trước đó, công ty có thông báo cúp nước vào hai ngày ngày 6 – 7. Tuy nhiên, đến ngày 8 vẫn bị cúp nước, nhưng người dân không nhận được thông báo.

Trao đổi vấn đề này, đại diện Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An, cho biết ngày 6 -11, Công ty có thông báo đến khách hàng P.Thạnh Xuân về việc thi công đường ống truyền tải D600 trên Quốc lộ 1A. Do đó, một số khu vực phường Thạnh Xuân sẽ bị cúp nước vào ngày 6 và ngày 7-11. Tuy nhiên, sau khi thực hiện thi công theo kế hoạch và mở nước cung cấp trở lại thì xảy ra sự cố bể ống, Công ty khắc phục đến 14 giờ cùng ngày, cung cấp nước trở lại. Vì đây là sự cố đột xuất nên công ty không kịp thời thông báo đến người dân.


Hồng Phương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận