06/11/2021 13:57 GMT+7

Đầm Sen mở cửa lại, người dân đến thư giãn cuối tuần

NGỌC PHƯỢNG
NGỌC PHƯỢNG

TTO - Nghe tin công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) mở cửa lại, nhiều bạn trẻ đã đến để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, nhiều phụ huynh dẫn con đi dạo, xem thú thư giãn cuối tuần.

Đầm Sen mở cửa lại, người dân đến thư giãn cuối tuần - Ảnh 1.

Bạn trẻ thích thú tham gia trò chơi cảm giác mạnh tại Đầm Sen - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Sáng 6-11, công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) đón khách trở lại sau hơn 5 tháng tạm ngưng để phòng dịch COVID-19.

Ghi nhận trong buổi sáng, lượng khách đến không nhiều, khách đến công viên sẽ được kiểm tra thẻ xanh COVID-19, khai báo y tế, khử khuẩn tay khi vào tham quan.

Hiện công viên văn hóa Đầm Sen chỉ mới mở lại một số khu vui chơi như: khu thăm thú, tàu lượn, đạp vịt, bắn súng hơi… Một số trò chơI, nhà hàng, khu ăn uống vẫn còn đang bảo trì, dọn dẹp để sớm hoạt động lại.

Chị Trần Bảo Bảo (quận 6, TP.HCM) cho biết cuối tuần chị dẫn con nhỏ đến đây chơi  "Công viên mới mở nên vẫn còn vắng khách, chưa có đồ ăn uống, cũng may là sáng tôi có đem theo ít đồ ăn cho bé" - chị Bảo nói thêm.

Đầm Sen mở cửa lại, người dân đến thư giãn cuối tuần - Ảnh 2.

Nhóm bạn của Nguyễn Tuấn (quận Gò Vấp) rủ nhau đi chơi cuối tuần - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Đầm Sen mở cửa lại, người dân đến thư giãn cuối tuần - Ảnh 3.

Chị Trang và bé Nhã Thư (quận 10) cho hươu cao cổ ăn - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Ngày đầu Thảo cầm viên mở cửa trở lại, người dân ‘rần rần’ tới ủng hộ Ngày đầu Thảo cầm viên mở cửa trở lại, người dân ‘rần rần’ tới ủng hộ

TTO - Sau gần 5 tháng đóng cửa do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thảo cầm viên Sài Gòn chính thức mở cửa đón khách trở lại sáng 5-11, nhiều người dân đưa con em đến mua vé từ sớm để các cháu tham quan và ủng hộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận