Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng

08/05/2018 20:08 GMT+7

TTO - Ngày 8-5, cộng đồng mạng tại TP Hải Phòng khá chú ý khi chứng kiến đám cưới của hai "hot boy" đất cảng vừa được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng.

Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp đôi đồng tính tại Hải Phòng - Ảnh: NVCC

Lễ cưới trang trọng của một cặp đôi đồng tính nam vừa được tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới lớn bậc nhất Hải Phòng. Nhiều người đã chúc phúc cho đôi bạn trẻ và đến dự đám cưới còn có cả hai người mẹ trẻ cùng nhiều người thân trong gia đình của cô dâu, chú rể. 

Lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam Quốc Khánh và Thành Lợi được tổ chức vào chiều tối 7-5, tại trung tâm tiệc cưới Cát Bi Plaza thuộc quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. 

Đây là kết quả sau một thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau của hai bạn trước khi đi đến quyết định tiến tới hôn nhân và tổ chức lễ cưới. 

Đây cũng là lễ cưới của cặp đồng tính nam đầu tiên tại Hải Phòng. 

Trước khi diễn ra sự kiện này, Quốc Khánh từng chia sẻ việc cả hai đã phải chấp nhận sự thiệt thòi của bản thân để đánh đổi nhiều thứ ở cuộc sống này. 

 "Khi bạn ăn là bạn tự nạp năng lượng cho mình để sống và làm việc. Hạnh phúc cũng vậy, ngoài kia nhìn nhiều mảnh đời bất hạnh lắm, cơm không đủ ăn áo không đủ mặc. Vậy nên hãy cứ sống là mình và đừng bận tâm ai nói gì, ai làm gì. 

Mà chỉ nghĩ đơn giản họ không trả tiền để bắt tôi sống và nhìn theo cách của họ. Hãy sống sao thật có ích cho xã hội, cho gia đình, người thân và người thương yêu mình là quá đủ" - Khánh chia sẻ. 

MC dẫn chương trình cũng đã rất hào hứng và nói nhiều đến hạnh phúc "đặc biệt" của đôi bạn trẻ. 

Tại buổi lễ thành hôn, đôi bạn này cũng gửi lời cảm ơn kèm theo những tâm sự tận đáy lòng khiến người mẹ đứng cạnh bật khóc. Ngay sau đám cưới này, bộ ảnh cưới của hai "hot boy" được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận