'Đại tiệc quý ông' tiếp tục khẳng định đẳng cấp tại Hà Nội

12/07/2019 15:00 GMT+7

Sau thành công của sự kiện ra mắt DE5TINY - cộng đồng dành riêng cho quý ông Việt, ngày 5-7 vừa qua, 'Đại tiệc quý ông' đã quay trở lại và lần nữa trở thành tâm điểm với sự tham dự của hơn 400 khách mời tại 1900 Le Théâtre Hà Nội.

Đại tiệc quý ông tiếp tục khẳng định đẳng cấp tại Hà Nội - Ảnh 1.

Khách mời check-in, chụp ảnh tại bữa tiệc

Sự trở lại hoành tráng của 'Đại tiệc quý ông'

Sự kiện do DE5TINY tổ chức đã diễn ra trong sự sôi động cùng âm nhạc hiện đại. Dấu ấn nổi bật đến từ các trải nghiệm kỹ thuật số khi khách mời có thể chụp ảnh, gọi món từ quầy tự động. Bên cạnh đó, thiết kế sang trọng với tông màu xanh ánh bạc trang nhã là nét chấm phá mang lại ấn tượng cho khách mời.

Đại tiệc quý ông tiếp tục khẳng định đẳng cấp tại Hà Nội - Ảnh 2.

Khách mời cùng trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại

Mang danh sự kiện hội tụ thành viên cộng đồng De5tiny, theo một góc nhìn khác có thể coi đây là dịp "cộng hưởng" phong cách khi mỗi quý ông mang một màu sắc khác nhau tạo nên sự đặc biệt cho buổi tiệc.

DE5TINY – Cộng đồng cho phái mạnh

Cộng đồng De5tiny dành riêng cho những tâm hồn say mê phong cách sống tinh tế, là bạn đồng hành và bệ phóng khuyến khích cánh mày râu tìm đến những trải nghiệm mới mẻ.

Nội dung truyền cảm hứng trên nhiều lĩnh vực tạo nên những cuộc đối thoại đa chiều, giúp phái mạnh khám phá phong cách phù hợp nhất làm nên cái 'tôi', tạo dựng hình ảnh quý ông tinh tế hiện đại.

Đại tiệc quý ông tiếp tục khẳng định đẳng cấp tại Hà Nội - Ảnh 3.

Những bữa tiệc đẳng cấp gắn liền với giá trị cốt lõi của De5tiny – xây dựng phong cách quý ông tinh tế

Tiếp nối chuỗi sự kiện, De5tiny cùng 'Đại tiệc quý ông' sẽ quay trở lại với lượng khách mời khủng cùng chủ đề mới lạ vào ngày 12-7 tới đây, tại 1900 Le Théâtre Hà Nội.

Chỉ mới xuất hiện vào tháng 6-2019, De5tiny đã chinh phục những quý ông hiện đại – những người cùng chia sẻ đam mê xây dựng phong cách sống tinh tế.

Hãy cập nhật những sự kiên nổi bật tiếp theo của cộng đồng tại đây


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận