Tag: Đại học Trà Vinh

Mô hình đào tạo nguồn nhân lực y tế từ trường học - bệnh viện

Trường Đại học Trà Vinh (TVU) được xếp hạng trong Top 100 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội, theo xếp hạng của WURI Ranking, hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự.

Khởi tố 2 thanh niên bắt cóc nữ sinh để tống tiền 5 tỉ đồng

TTO - Biết nữ sinh viên ở Trà Vinh là con nhà giàu, nhóm của Toàn đã chủ động làm quen rồi bắt cóc để tống tiền với số tiền lên đến 5 tỉ đồng. Cả hai đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Hơn 10 giờ đấu trí căng thẳng phá vụ bắt cóc nữ sinh, tống tiền 5 tỉ

TTO - 9h30 ngày 13-1, công an tiếp nhận tin báo có một vụ bắt cóc xảy ra ở quán cà phê gần một trường đại học. Các đối tượng bắt giữ một nữ sinh viên, đưa lên ôtô 4 chỗ...

Những bếp ăn đỏ lửa cả mùa thi

TTO - Có những tấm lòng thơm thảo ngày đêm lặng thầm giúp đỡ để kỳ thi tốt nghiệp THPT 2015 của các sĩ tử được trọn vẹn.

Trà Vinh đã lớn mạnh, đủ sức phục vụ phụ huynh, thí sinh

TTO - Đó là nhận định của thứ trưởng Bộ Giáo dục-đào tạo Bùi Văn Ga tại buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh, các sở GD-ĐT Trà Vinh và Vĩnh Long.

Đại học Trà Vinh công bố điểm chuẩn

TTO - Chiều 13-8, Trường Đại học Trà Vinh vừa thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, liên thông tại kỳ thi Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2013: