Tag: đại học quốc gia Singapore

Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM có thể chuyển tiếp qua Đại học Quốc gia Singapore

Sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, nếu thỏa điều kiện và học xong 3 năm đầu tại các trường thành viên, chỉ cần học tiếp 1 năm bên Đại học Quốc gia Singapore sẽ nhận hai bằng.

Một năm đi tìm thanh âm

Công chúng có lẽ không lạ với việc giới khoa học lắng nghe động vật và tìm cách hiểu muôn loài.

Đại học Quốc gia Singapore mở đơn tuyển sinh học bổng và trợ giúp tài chính

Từ ngày 1-11-2023 đến 4-2-2024, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) mở đơn dự tuyển học bổng & du học bậc cử nhân 2024 dành cho ứng viên Việt Nam.

Du học đón đầu xu thế chuyển đổi kỹ thuật số

Singapore đẩy mạnh phát triển các ngành học có thế mạnh về khoa học - công nghệ để mang lại những lựa chọn việc làm, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai cho du học sinh.

Trở thành thạc sĩ ngành môi trường tại ‘quốc gia sạch nhất thế giới’

Singapore được xếp hạng là thành phố xanh nhất Châu Á năm 2016, đứng thứ 5 trong top 10 thành phố sạch nhất năm 2019 - theo số liệu của tổ chức Clearwater và Mercer Global Financial list.

20 năm học bổng Tiếp sức đến trường: Chiếc cầu của lòng nhân ái

20 mùa đồng hành cùng bao thế hệ tân sinh viên cả nước, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ đã kịp thời trợ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn tưởng phải dang dở giấc mơ đại học.

07-01-2023: Đại học Quốc gia Singapore NUS giải đáp học bổng & trợ giúp tài chính

Cô Pauline Tan, Phó Giám Đốc Ban Tuyển sinh của ĐH Quốc gia Singapore (NUS) sẽ trực tiếp giải đáp qua online các thắc mắc học bổng, trợ giúp tài chính, ngành nghề và hồ sơ dự tuyển dành cho ứng viên Việt Nam.

Các trường Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng đại học châu Á năm 2022

TTO - Ba vị trí đầu tiên không thay đổi so với năm ngoái, lần lượt là Trường đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh, tiếp theo là Đại học Quốc gia Singapore.

Singapore ứng dụng AI ​trong điều trị bệnh COVID-19

Singapore hy vọng AI có thể giúp phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả hơn, sau khi một nghiên cứu gần đây cho thấy công nghệ này có thể giúp đưa ra phương án điều trị tối ưu.

12/12 : Đừng quên họp Zoom với giám đốc tuyển sinh NUS

Giáo sư Goh Say Song, giám đốc Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ trực tiếp giải đáp học bổng & trợ giúp tài chính, ngành nghề, điều kiện dự tuyển bậc cử nhân dành cho các bạn trẻ Việt Nam.