Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán năm 2018

16/03/2018 13:30 GMT+7

Kinh tế tăng trưởng trở lại, các doanh nghiệp lớn và nhỏ liên tiếp được thành lập, ngành kế toán - kiểm toán đang quay lại vị trí 'hoàng kim'.

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán năm 2018 - Ảnh 1.

ĐH Duy Tân ký kết với các doanh nghiệp đưa sinh viên Kế toán, Quản trị đi thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm từ rất sớm

Tại ĐH Duy Tân, ngành kế toán - kiểm toán luôn có số lượng thí sinh theo học đông đảo. Năm 2018, trường tuyển sinh ngành học này với nhiều học bổng giá trị.

Kế toán Kiểm toán - vị trí quan trọng

Trong một doanh nghiệp, Kế toán Kiểm toán là khâu then chốt cuối cùng, đưa ra tiếng nói quan trọng khẳng định quá trình hoạt động có hay không có hiệu quả của một doanh nghiệp.

Để làm được điều này, đòi hỏi nhân viên Kế toán - Kiểm toán phải nhanh nhạy trong việc thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tình hình hoạt động tài chính doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. 

Dựa trên thông tin đó, doanh nghiệp sẽ cân đối tài chính để đưa ra hoạch định chiến thuật hay chiến lược trong giai đoạn tiếp theo. Do vậy, ngay từ khi học trên giảng đường, sinh viên đã phải nắm rất rõ những kiến thức về Kế toán Chi phí, Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Thuế…

Để sinh viên nắm vững các kiến thức về ngành Kế toán - Kiểm toán, Khoa Kế toán của ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường đại học, các tổ chức Kế toán danh tiếng trong nước và quốc tế để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của sinh viên như ĐH Bang Pennsylvania - một trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2018); hợp tác với Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA), Hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia)...

Thông qua ký kết, sinh viên được đào tạo và cấp các chứng chỉ quốc tế môn học chuyên ngành Kế toán Kiểm toán, đồng thời được tham dự các hội thảo, hội nghị khoa học, các talk show giao lưu với các chuyên gia, CPA, CFO… 

Từ môi trường này, sinh viên ngành Kế toán của ĐH Duy Tân có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, cập nhật và truyền đạt thông tin nhanh trong quá trình học, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Hơn 94% sinh viên Kế toán Kiểm toán ĐH Duy Tân làm đúng ngành

ĐH Duy Tân có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên tại ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Khoa Kế Toán Kiểm toán còn thường xuyên mời các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại các trường đại học có uy tín trong nước và quốc tế tham gia công tác giảng dạy.

Mỗi giảng viên chính là một "đầu cầu" kết nối những cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ĐH Duy Tân tại các doanh nghiệp như Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng, các ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank... 

Chính sự chủ động trong công tác quan hệ doanh nghiệp của các giảng viên Duy Tân đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tỷ lệ sinh viên Kế toán Kiểm toán của ĐH Duy Tân ra trường có cơ hội làm đúng ngành nghề lên đến hơn 94%.

Sau khi hoàn thành 4 năm đại học, sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán Kiểm toán có thể đảm nhận tốt công việc tại các bộ phận Kế toán Quản trị, bộ phận Kế hoạch Tài chính Doanh nghiệp, bộ phận Phân tích và Đầu tư Tài chính, bộ phận Kiểm toán nội bộ doanh nghiệp, bộ phận Kiểm toán Quốc tế, bộ phận Quản lý, bộ phận Thống kê… trong khối doanh nghiệp.

Sinh viên cũng có thể đảm nhận các công tác Kế toán Tổng hợp, Kế hoạch Tài chính, Thống kê, Thuế, Ngân sách ở các xã, phường, thị trấn; hoặc làm cán bộ trong các trường học chuyên nghiệp, trong các cơ quan Nhà nước ở các cấp, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị tư vấn, dịch vụ liên quan.

Học bổng ưu đãi đặc biệt cho ngành Kế Toán - Kiểm toán năm 2018

• Học bổng Duy Tân trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Kế toán - Kiểm toán hay Kế toán - Kiểm toán chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.

• Học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Kế toán Kiểm toán hay Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên.

• 10 Suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ) cho sinh viên các chương trình chuẩn PSU: 10.000.000 VNĐ/suất.

• 20 suất Học bổng của Đại học Duy Tân cho chương trình chuẩn PSU trị giá 5.000.000 VNĐ/suất.

• Học bổng Tài năng (20 suất/ngành), trong đó có 10 suất Toàn phần cho những thí sinh đăng ký theo học ngành Kế toán - Kiểm toán hay Kế toán - Kiểm toán chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc Gia >=24 điểm (toàn phần) hoặc >= 22 điểm (bán phần).

• Học bổng Học sinh trường Chuyên trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên, áp dụng cho tất cả các thí sinh từng hoặc đang học trường Chuyên của các Tỉnh và Thành phố đăng ký học ngành Kế toán Kiểm toán, Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn >= 22 điểm (theo xét tuyển Học bạ THPT) hoặc có tổng điểm 3 môn xét tuyển >= 18 điểm (theo theo kết quả thi THPT quốc gia).

• Học bổng Ưu tiên tuyển Trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia, đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Quốc gia đăng ký theo học ngành Kế toán - Kiểm toán hay Kế toán - Kiểm toán chuẩn PSU tại ĐH Duy Tân.

Môn xét tuyển

1

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Kế toán Kiểm toán của ĐH Duy Tân tại đây: Ngành Kế toán Kiểm toán.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận