Tag: đại biểu Nguyễn Lân Hiếu

Bán dụng cụ y tế cho Việt Nam, các hãng lớn nhìn thủ tục cũng 'lắc đầu ngao ngán'

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nói việc cấp phép nhập khẩu, cho phép sử dụng các dụng cụ y tế mới ở nước ta hiện vẫn bế tắc.

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nêu rõ Việt Nam đã có đủ 3 điều kiện cơ bản, cần thiết để có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Lân Hiếu: Thay sách giáo khoa mới đến năm thứ 4 vẫn còn lúng túng, hạn chế

TTO - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu cho rằng mục tiêu tích hợp các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông mới nghe rất hay, phù hợp với xu hướng chung thế giới nhưng thực tế triển khai có rất nhiều bất cập, khó khăn với trường, giáo viên.

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu: Cần tuyên bố kết thúc giai đoạn đại dịch COVID-19

TTO - Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu cho rằng: "Chúng ta cần phải kết thúc để chuyển sang giai đoạn phòng, chống dịch khác. Trong thực tế chúng ta đã giảm mức độ phòng dịch, thậm chí nhiều nơi đã coi như hết dịch".

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu: Nên bỏ từ 'xã hội hóa y tế'

TTO - Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu cho rằng chúng ta không thể xã hội hóa y tế bằng cách tư nhân bỏ tiền ra chung với bệnh viện mua cái máy, đặt trong bệnh viện sử dụng rồi chia nhau lợi nhuận ở trong bệnh viện công.

Cử tri đề nghị đưa vụ việc Biển Đông ra tòa quốc tế

TTO - Nhiều ý kiến cử tri đề nghị không chỉ đưa vụ việc Trung Quốc xâm phạm bãi Tư Chính ra tòa quốc tế, mà phải đưa toàn bộ các hoạt động của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam - đại biểu Nguyễn Lân Hiếu phản ánh.

Đại biểu Quốc hội đề nghị có danh hiệu 'Dũng sĩ diệt tham nhũng'

TTO - Đại biểu Nguyễn Bắc Việt (Ninh Thuận) đưa ra kiến nghị này khi thảo luận dự án Luật phòng chống tham nhũng sửa đổi sáng nay 13-6.