29/06/2022 08:00 GMT+7

Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược

T.D.V
T.D.V

Ngày 27-6, CEO công ty Daehong Communications - ông Hong Seong Hyun và CEO công ty Netmarble F&C - ông Seo Woo Won đã chính thức kí thỏa thuận hợp tác chiến lược truyền thông marketing tích hợp tại khu vực Đông Nam Á.

Daehong Communications và Netmarble F&C kí thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

CEO công ty Daehong Communications - ông Hong Seong Hyun (bên phải) và CEO công ty Netmarble F&C - ông Seo Woo Won (bên trái) trong buổi lễ kí kết

Thông qua thỏa thuận này, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực bao gồm: Dịch vụ Marketing on-offline; dịch vụ phát triển nền tảng; và hỗ trợ các khách hàng của Daehong tại khu vực Đông Nam Á gia nhập vào các ngành công nghiệp mới như NFT và blockchain.

Với thỏa thuận này, Daehong Communications - một thành viên của Tập đoàn LOTTE với hai chi nhánh ở nước ngoài là Indonesia (Jakarta) và Việt Nam (Hà Nội, TP.HCM), sẽ nâng cao hơn nữa năng lực kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á, cũng như củng cố thêm mạng lưới toàn cầu.

Netmarble F&C là công ty con của Netmarble - nhà phát hành game hàng đầu Hàn Quốc đang sở hữu hàng loạt tựa game đình đám, bao gồm cả trò chơi nổi tiếng toàn cầu "Thất hình đại tội" (The Seven Deadly Sins).

Ông Lee Weon Suk - Tổng Giám đốc công ty Daehong Communications Việt Nam cho biết: "Với vị thế là một agency hàng đầu Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại địa phương, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước tiếp cận với các ngành công nghiệp mới này".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất