01/11/2025 19:00 GMT+7

Đá thiếu người, Hải Phòng gục ngã trước Ngân hàng Việt Nam

ANH HÀO
và 1 tác giả khác

Phải chơi thiếu người từ sớm, Công đoàn Hải Phòng đã chịu thất bại trước Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

hải phòng - Ảnh 1.

Nỗi buồn của đội trưởng Tạ Anh Tùng (Công đoàn Hải Phòng) - Ảnh: THANH ĐỊNH

Chiều 1-11, Công đoàn Hải Phòng đối đầu với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại lượt trận tứ kết vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025. Hai đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu có chất lượng chuyên môn bậc nhất từ đầu giải.

Đội bóng đến từ thành phố hoa phượng đỏ bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên. Các cầu thủ Hải Phòng có những tình huống phối hợp đẹp trước khi cầu thủ Nguyễn Văn Hưng (số 11) tung ra cú dứt điểm trái phá mở tỉ số trận đấu.

Sau khi vươn lên dẫn trước 1-0, Công đoàn Hải Phòng cho thấy mình là đối thủ khó chịu khi liên tục thể hiện lối chơi rắn, không ngại va chạm. Bên cạnh đó, sự xuất sắc của thủ môn Hải Phòng đã gây ra nhiều khó khăn cho đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

hải phòng - Ảnh 2.

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (áo xanh) và Công đoàn Hải Phòng đã tạo ra trận tứ kết hấp dẫn - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bước ngoặt đến khi cầu thủ mang áo số 7, Ngô Quang Long (Công đoàn Hải Phòng) nhận tấm thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Trước đó, trong một tình huống tranh chấp, Quang Long cùng Anh Sơn (Công đoàn Ngân hàng Việt Nam) đã phải nhận một tấm thẻ vàng,

Chơi thiếu người, Tạ Anh Tùng và các đồng đội phải co cụm phòng ngự, chờ cơ hội để thực hiện những pha phản công. Nhưng với những nỗ lực không ngừng, đại diện ngành ngân hàng đã khoan thủng bức tường phòng ngự kiên cố của Hải Phòng và gỡ hòa 1-1.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn Hải Phòng vẫn không bỏ cuộc. Sau tình huống tranh chấp quyết liệt, bóng lại đến chân Nguyễn Văn Hưng. Cầu thủ số 11 này liền tung cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm, nâng tỉ số lên 2-1.

hải phòng - Ảnh 3.

Nhà cựu vô địch Công đoàn Hải Phòng (áo đỏ) rời giải ngay trận tứ kết - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sang hiệp 2, các cầu thủ Hải Phòng dần tỏ ra đuối sức trước các cầu thủ Ngân hàng Việt Nam. Để rồi, đội bóng đại diện cho ngành ngân hàng đã ghi thêm hai bàn thắng quan trọng, ấn định tỉ số 4-2.

Chiến thắng này đã giúp các chàng trai ngân hàng giành được tấm vé vào vòng bán kết. Công đoàn Ngân hàng Việt Nam sẽ đối đầu với Công đoàn TP.HCM 2 vào sáng 2-11.

Đá thiếu người Hải Phòng gục ngã trước Ngân Hàng Việt Nam - Ảnh 4.Lộ diện các cặp đấu tứ kết vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam

Lượt trận cuối vòng bảng vòng chung kết Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 đã xác định 8 đội góp mặt ở tứ kết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất