Tag: Đa thê

Người đàn ông kết hôn 53 phụ nữ trong 43 năm

Mang trong mình hoài bão đi tìm chân ái cuộc đời, người đàn ông Saudi Arabia này đã kết hôn 53 phụ nữ trong suốt 43 năm.

Chàng trai cưới cùng lúc 3 chị em sinh 3

Một người đàn ông Congo đã chứng minh bản thân được may mắn gấp 3 khi anh kết hôn với 3 chị em gái sinh 3 trong 1 ngày. Trước đó, anh còn được họ cầu hôn cùng lúc.

Chân dung thợ xăm trẻ Thái Lan có 8 người vợ xinh

Cả 8 người vợ xinh của nam thợ xăm trẻ đều khẳng định gia đình họ hạnh phúc, thuận hòa.

‘Lộc đỉnh ký' 2020 bị cắt bỏ 15 tập vì tình tiết đa thê

Theo truyền thông Hong Kong, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' 2020 đã bị kiểm duyệt và thẳng tay cắt bỏ hẳn 15 tập phim.

Để bảo vệ nòi giống, cầy mangut ăn đứt cả con người!

Với bản năng sinh tồn, nhiều loài động vật hoang dã biết cách né tránh, thậm chí có cả… “chiến thuật láu cá” để từ chối việc giao phối cận huyết.

Thành phố ở bang Massachusetts cho phép cuộc sống đa phu thê

TTO - Quy định mới được chính quyền thành phố Somerville (bang Massachusetts, Mỹ) thông qua cho phép công dân được kết hôn với nhiều người đang khiến người dân tranh cãi. Người tỏ ra thích thú vì không phải ‘phụ lòng ai’, người lại thấy thật rắc rối.

Những người đàn ông lắm vợ trên dãy Trường Sơn

TTO - Không làm gì cũng được phụ nữ... mê, dân làng kể thế. Thực hư chẳng biết đâu mà lần, nhưng trên bàn rượu ở rừng, người ta cứ kể về những người đàn ông lắm vợ bằng nhiều chuyện ly kỳ.

Lạ lùng người Nyinba, một bà làm vợ hết cả anh em trong nhà

TTO - Du khách viếng thăm một vùng đất lạnh lẽo trên dãy Himalaya vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi khám phá ra nhiều gia đình chỉ có một cô con dâu là vợ chung của tất cả các anh em trong nhà.

Người đàn ông có 39 vợ, 94 con, 33 cháu sống cùng nhà

TTO - Câu chuyện “thật như bịa” này là của một người đàn ông Ấn Độ. Nhiều năm qua, ông và 39 người vợ đã cùng hàng trăm con cháu sống vui vẻ dưới cùng mái nhà.

Hôn nhân và chuyện chăn gối hài hước, kỳ dị

TTO - Chuyện “chăn gối” vợ chồng là yếu tố không thể thiếu trong đời sống hôn nhân, góp phần quan trọng trong việc xây đắp nền tảng vững chắc về một gia đình hạnh phúc.