Đá kungfu vào mặt khiến đối thủ chảy máu rời sân, cầu thủ được trọng tài 'tha bổng'

27/01/2021 10:40 GMT+7

TTO - Ở trận Middlesbrough thua Blackburn 0-1 mới đây tại vòng 25 Giải hạng nhất Anh, hậu vệ Jarrad Branthwaite đã tung cú đá kungfu vào mặt Dael Fry khiến đối thủ chảy máu nhiều và phải rời sân. Điều bất ngờ là Branthwaite không bị trọng tài phạt.

Jarrad Branthwaite với cú đá kungfu vào mặt, khiến Dael Fry chảy máu rời sân nhưng anh lại chẳng bị thổi phạt gì cả - Nguồn: Sky Sports

Tình huống trên xảy ra ở phút 14, Middlesbrough tổ chức tấn công bên cánh trái và có quả treo bóng vào vòng cấm của đối thủ.

Hậu vệ 18 tuổi Jarrad Branthwaite (Blackburn) đã tung cú đá cao chân đúng chất "con nhà võ" vào mặt Dael Fry (Middlesbrough) khi cầu thủ này cố gắng thực hiện cú đánh đầu.

Sau tình huống này, Dael Fry đã ôm mặt đau đớn và liên tục đập tay xuống mặt sân. Qua ống kính truyền hình có thể thấy Dael Fry bị chảy máu rất nhiều và các nhân viên đã vào sân chăm sóc anh. Nhưng do chấn thương quá nặng nên Dael Fry phải rời sân ở phút 18 nhường chỗ cho Nathan Wood.

Nhưng đáng ngạc nhiên là trọng tài Dean Whitestone hoàn toàn "làm ngơ" ở tình huống này và Jarrad Branthwaite chẳng bị phạt gì cho cú đá nguy hiểm của mình. HLV Neil Warnock (Middlesbrough) đã nổi giận chỉ trích Jarrad Branthwaite và cả trọng tài.

Ông Neil Warnock nói: "Chỉ còn cách một milimet nữa thôi thì tình huống này có thể lấy đi nhãn cầu của Dael Fry. Nhưng trọng tài lại chẳng làm gì cả. Đây chắc chắn là một sự ô nhục...".

'Quên học luật', thủ môn và hậu vệ tặng đối thủ bàn thắng rồi... 'ăn vạ' với nữ trọng tài

TTO- Một tình huống khó tin vừa xảy ra ở giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha, khi thủ môn và cầu thủ của đội Llerenense do không hiểu luật nên chuyền bóng bất cẩn trong vòng cấm "biếu không" cho đối thủ bàn thắng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận