Tag: D’. Metropole Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đón sóng đầu tư với các dự án BĐS giàu tiềm năng

Là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển, cùng nguồn lực nội tại vững chắc, Hà Tĩnh được ví như 'miền đất hứa' với nhiều nhà đầu tư.

D’. Metropole Hà Tĩnh - nghỉ dưỡng tại gia giữa lòng thành phố

D’. Metropole Hà Tĩnh mang đến không gian sống Home Resort (nghỉ dưỡng ngay tại nhà) tiện nghi với đa dạng hệ thống tiện ích và cảnh quan nội khu được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

D'. Metropole Hà Tĩnh - sản phẩm đầu tay của Tân Hoàng Minh tại Bắc Trung Bộ đang là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng dân cư thành đạt nhờ hội tụ những ưu thế vượt trội.

Những yếu tố giúp BĐS sống tốt trong và sau đại dịch

Bất chấp dịch COVID-19, các chuyên gia vẫn cho thấy sự lạc quan về cơ hội mở ra đối với thị trường BĐS. Tuy nhiên, xu thế chọn mua BĐS của khách hàng cũng đã có nhiều thay đổi.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại shophouse 2-3 mặt tiền trung tâm TP. Hà Tĩnh

Shophouse hội tụ những yếu tố 'vàng' như vị trị đắc địa trung tâm thành phố, sở hữu 2 - 3 mặt tiền và tiếp giáp 4 mặt phố lớn hứa hẹn đem đến tỉ suất sinh lời cao.

D'. Metropole Hà Tĩnh - khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Hà Tĩnh

Tiếp nối sứ mệnh mang đến cho khách hàng những 'kiệt tác vượt thời gian", Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển D'. Metropole Hà Tĩnh với mục tiêu trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Hà Tĩnh.