02/10/2019 10:00 GMT+7

Cybarco - Tập đoàn bất động sản cao cấp ở châu Âu có đại diện tại Việt Nam

THANH TUẤN
THANH TUẤN

Trực thuộc Tập đoàn Lanitis danh tiếng, Cybarco tiên phong về xây dựng và phát triển dự án bất động sản phân khúc thượng lưu tại Cộng hòa Síp. Hiện IMM Group là đại diện độc quyền cho Cybarco tại Việt Nam.

Cybarco - Tập đoàn bất động sản cao cấp ở châu Âu có đại diện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Toàn cảnh dự án Limassol Marina đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Cybarco, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi IMM Group

Cao ốc văn phòng cao nhất ở đảo Síp, The Oval là một trong số những công trình lớn do Cybarco thực hiện. Limassol Marina, dự án đầu tiên tại Síp kết hợp nhà ở cao cấp với bến du thuyền siêu hạng, cũng do Cybarco phát triển. 

Có mức giá thượng lưu, từ 2,2 triệu Euro, nhưng hiện Limassol Marina đã bán hết 90% căn hộ và biệt thự trên biển. Đây cũng là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới đầu tư vào để lấy quốc tịch Châu Âu.

Đẳng cấp quốc tế

Cybarco trực thuộc Tập đoàn Lanitis, một trong những tập đoàn lớn nhất đảo Síp với uy tín đã xác lập hơn một thế kỷ (từ năm 1896) và trải qua 4 thế hệ phát triển bền vững. 

Tập đoàn Lanitis hoạt động mở rộng trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, phát triển bất động sản, du lịch, khách sạn, nhà hàng, bến du thuyền, năng lượng…

Được thành lập năm 1945, Cybarco chuyên phát triển những dự án bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu châu Âu. 

Góp phần tạo nên diện mạo của đảo Síp, các công trình để đời của Cybarco đều mang tính biểu tượng và tạo lập xu hướng mới. Đơn cử như Limassol Marina giới thiệu phong cách sống trên biển thanh lịch, đẳng cấp, tiện nghi, phóng khoáng và tràn đầy cảm hứng đột phá với bến du thuyền siêu hạng.

Cybarco - Tập đoàn bất động sản cao cấp ở châu Âu có đại diện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sở hữu Biệt thự Limassol Marina chuẩn thượng lưu châu Âu, nhà đầu tư đủ điều kiện có thêm quốc tịch Liên minh châu Âu

"Chúng tôi đam mê tạo nên những trải nghiệm sống độc đáo và tối ưu. Vì vậy, chúng tôi luôn đi xa hơn những kỳ vọng và không dừng lại cho đến khi đạt đến sự hoàn hảo, trong từng chi tiết. Chúng tôi không ngại làm người đầu tiên đưa ra những ý tưởng táo bạo thay đổi cả cảnh quan, phong cách sống và diện mạo xã hội của thành phố, đất nước chúng tôi", đại diện Cybarco khẳng định.

Cybarco - Tập đoàn bất động sản cao cấp ở châu Âu có đại diện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phong cách sống sang trọng đích thực, bến du thuyền ngay sát bên, và hàng loạt những tiện ích hạng sang ngay trên đảo ngọc của châu Âu

Ngoài ra, danh tiếng Cybarco còn được biết đến qua những dự án thầu siêu công trình ở các nước như trung tâm thương mại, sân bay, cầu đường, nhà máy điện, cơ sở quân sự… Khách hàng của Cybarco có thể kể đến chính phủ các nước Anh, Hy Lạp, Qatar, Kuwait…

Đề cao giá trị minh bạch, chính trực và đóng góp cho cộng đồng

Trong hơn 100 năm phát triển, Tập đoàn Lanitis không ngừng nêu cao những giá trị cốt lõi của mình: đáng tin cậy, minh bạch, chất lượng và đóng góp xã hội. Giữ vững truyền thống của Tập đoàn gia đình, Cybarco luôn hoạt động theo 4 tiêu chí định hướng:

- Tiên phong: mạnh dạn bứt phá khỏi những giới hạn để phát triển những dự án biểu tượng có thể thay đổi cộng đồng

- Trước hết vì đảo Síp: luôn tìm những phương thức giúp bảo vệ môi trường và đem lại sự phồn thịnh cho địa phương

- Đầu tư lành mạnh: đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, nhận ra xu hướng thị trường và nắm bắt cơ hội

- Tận tâm: sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án, dành trọn kiến thức và năng lượng vào chất lượng công việc

Cybarco là công ty bất động sản duy nhất tại đảo Síp công bố giá bán biệt thự/căn hộ trên website. Điều này thể hiện sự minh bạch và công bằng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Cybarco - Tập đoàn bất động sản cao cấp ở châu Âu có đại diện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Dự án Trilogy, căn hộ cao cấp nằm tại khu vực trung tâm

Tập đoàn Cybarco chưa bao giờ cấp quyền đại diện độc quyền cho bất kỳ công ty nào ở những nước khác và trường hợp của IMM Group là một ngoại lệ đặc biệt sau khi cả hai CEO gặp gỡ và trao đổi suốt 5 giờ đồng hồ cách đây 2 tuần.

"Quy luật của sự hấp dẫn đã mang 2 tập đoàn đến với nhau và quyết định hợp tác ở cấp độ này. Chúng tôi đã biết nhau hơn một năm qua, giữa 2 công ty có nhiều điểm tương đồng trong cách suy nghĩ và kinh doanh, về triết lý trong cuộc sống và giá trị nhân văn của con người. 

Điều đó rất quan trọng cho một mối quan hệ đối tác bền vững lâu dài. Chúng ta sẽ khó có thể phục vụ khách hàng một cách chân chính nếu đối tác của mình không chân chính. 

Tôi tin rằng phía tập đoàn Cybarco cũng đã suy nghĩ như vậy trước khi quyết định cấp quyền đại diện độc quyền cho chúng tôi. 

Cybarco có tầm vóc quốc tế, tập đoàn mẹ Lanitis có hơn 100 năm uy tín để bảo vệ. Vì vậy, được làm đại diện độc quyền cho họ là một vinh dự rất lớn của IMM", ông Trần Văn Tỉnh, CEO của IMM Group, chia sẻ.

Ngày 22, 23-10 tại TP.HCM và 24, 25-10 tại Hà Nội, IMM Group hân hạnh đón tiếp Tổng giám đốc Cybarco sang Việt Nam để kết nối hợp tác và gặp trực tiếp các nhà đầu tư.

Nhân dịp này, IMM Group dành tặng gói khuyến mãi cho 4 nhà đầu tư nghiêm túc với trị giá 1 tỉ đồng mỗi gói.

Chi tiết: http://bit.ly/daoSip-imm-group

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên