24/12/2018 10:31 GMT+7

Cựu vô địch quyền anh thế giới Shinji Takehara biểu diễn tại TP.HCM

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Cựu vô địch quyền anh thế giới người Nhật Bản Shinji Takehara sẽ tham dự lễ hội giao lưu Văn hóa - thể thao Việt Nhật Kizuna 2018 trong hai ngày 29 và 30-12 tại SVĐ Hoa Lư (TP.HCM).

Cựu vô địch quyền anh thế giới Shinji Takehara biểu diễn tại TP.HCM - Ảnh 1.

Cựu vô địch thế giới Shinji Takehara - Ảnh: IPPO

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản được bảo trợ bởi Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam, Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM.

Shinji Takehara là huyền thoại trong giới quyền anh Nhật Bản khi là võ sĩ đầu tiên của đất nước mặt trời mọc giành được đai vô địch hạng trung thế giới.

Đến với lễ hội, Shinji Takehara sẽ tham gia các màn biểu diễn đối kháng cùng võ sĩ Việt Nam. Đây cũng là dịp thú vị để người dân VN có thể tìm hiểu và khám phá về quyền anh và đấu vật Nhật Bản.

Ngoài ra, đan xen các chương trình giao hữu thể thao, người dân VN còn có thể "check-in" Nhật Bản ngay giữa lòng TP.HCM với mô hình mô phỏng cổng truyền thống Torii nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, hòa cùng sắc đỏ chủ đạo và các gian hàng bài trí theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Đặc biệt, người tham dự sẽ được tận mắt xem biểu diễn trống Taiko lừng danh cũng như trải nghiệm hoạt động gấp giấy Origami do nhóm AXA hướng dẫn.

Một trong những điểm nhấn nữa của lễ hội Kizuna là hoạt động "Cosplay Vietnam Cup 2018" do các thành viên CLB Cosplay Touch trình diễn. Quán quân của phần thi sẽ có cơ hội tham dự World Cosplay Summit 2019 - cuộc thi đấu Cosplay danh giá nhất hiện nay diễn ra tại Nhật Bản.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Shinji Takehara Kizuna