15/02/2026 15:25 GMT+7

Cựu sao Ngoại hạng Anh bị bắt giữ ngay tại sân bay

Cựu cầu thủ Liverpool Jordon Ibe đã bị bắt giữ khi vừa xuống máy bay vì tội hành hung.

Jordon Ibe - Ảnh 1.

Jordon Ibe từng là niềm hy vọng lớn tại Liverpool - Ảnh: AFP

Từng là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Anh với mức giá chuyển nhượng lên tới 15 triệu bảng, Jordon Ibe mới đây vừa gây sốc khi bị cảnh sát áp giải ngay tại sân bay Luton (Anh).

Theo tờ The Sun, Jordon Ibe (30 tuổi) bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay khi vừa bước xuống máy bay từ Bulgaria - nơi anh đang thi đấu cho CLB Lokomotiv Sofia.

Cựu tiền đạo của Liverpool bị cáo buộc liên quan một vụ hành hung gây thương tích xảy ra vào khoảng giữa tháng 12-2025.

Người phát ngôn của cảnh sát Metropolitan xác nhận với tờ The Sun: "Jordon Ibe đã bị buộc tội hành hung gây thương tích. Cáo buộc này liên quan đến một vụ việc xảy ra vào ngày 14-12-2025. Anh ấy đã bị bắt giữ tại sân bay Luton và bị đưa vào diện tạm giam để thẩm vấn".

Jordon Ibe đã được cho tại ngoại nhưng sẽ phải đối mặt với phiên tòa tại Croydon vào ngày 6-3 tới.

Đáng chú ý lý do ban đầu Ibe bay về Anh là để tham gia một phiên tòa khác. Tuy nhiên rắc rối mới về tội hành hung có vẻ sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều cho sự nghiệp của cầu thủ này.

Jordon Ibe từng là cái tên nhận được rất nhiều kỳ vọng khi gia nhập Liverpool vào năm 2012 khi còn là một thiếu niên. Anh cũng từng khoác áo các lứa trẻ U18 và U21 của đội tuyển Anh.

Năm 2016, Ibe chuyển sang Bournemouth với mức giá kỷ lục của đội bóng vào thời điểm đó là 15 triệu bảng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh bắt đầu lao dốc không phanh do những vấn đề tâm lý và phong độ giảm sút.

Sau nhiều lần nỗ lực cứu vãn sự nghiệp ở các đội bóng cấp thấp, anh hiện đang phải dạt sang Bulgaria để thi đấu.

Vụ bắt giữ tại sân bay lần này tiếp tục kéo dài chuỗi những bê bối ngoài sân cỏ, khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho một sao trẻ Ngoại hạng Anh.

Cựu sao Ngoại hạng Anh bị bắt giữ ngay tại sân bay - Ảnh 3.Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 26: Man United hạng 4

Man United vẫn trụ được ở top 4 sau khi vòng 26 Ngoại hạng Anh (Premier League) khép lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất