Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Cướp xong tưởng thoát thì bị cảnh sát giao thông bắt giữ

05/07/2020 16:29 GMT+7

TTO - Tên cướp sau khi giật được tài sản đã bỏ chạy và đang trên đường tẩu thoát thì bị tổ tuần tra đội CSGT Tân Sơn Nhất và đội CSGT-TT Công an quận Tân Bình phối hợp truy đuổi bắt giữ giao công an phường.

Cướp xong tưởng thoát thì bị cảnh sát giao thông bắt giữ - Ảnh 1.

Tổ công tác giữ được thanh niên giao cho Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) - Ảnh: A.X.

Khoảng 21h tối 4-7, trong lúc tổ tuần tra kiểm soát phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn quận Tân Bình tại giao lộ Trường Chinh - Tây Thạnh thì 3 chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM và 2 chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT-TT Công an quận Tân Bình nhận được tin của anh H.M.T. vừa bị giật điện thoại.

Tổ công tác ghi nhận lời miêu tả của anh T. tên cướp là một thanh niên chạy xe máy hiệu Winner màu cam trên đường Trường Chinh, hướng về đường Tân Kỳ Tân Quý. Đúng như miêu tả của anh T., trước đó tổ công tác cũng phát hiện một thanh niên như miêu tả vừa chạy tốc cao ngang qua.

Ngay lập tức, tổ công tác phối hợp đuổi theo thanh niên tình nghi. Khi đến trước một nhà dân trên đường Trường Chinh (quận Tân Phú) thì tổ công tác thấy xe máy hiệu Winner màu cam biển số 59V2 – 660.XX có đặc điểm như trình báo của anh T. nên đến kiểm tra.

Bất ngờ, thanh niên này vứt xe máy cùng một điện thoại iPhone XS Max bỏ chạy. Tổ công tác đã truy đuổi và giữ được thanh niên giao cho công an phường Tây Thạnh cùng điện thoại, xe máy... để làm việc.

Tại công an phường, thanh niên khai nhận vừa giật điện thoại của anh T. ở đường Đặng Thúc Vịnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn và đang trên đường chạy trốn thì bị bắt.

Video người phụ nữ chở con gái bị giật điện thoại té sóng soài xuống đường Video người phụ nữ chở con gái bị giật điện thoại té sóng soài xuống đường

TTO - Trong lúc chở con gái đi học về, người phụ nữ bị hai thanh niên đi xe máy áp sát giật điện thoại, hai mẹ con té xuống đường, người mẹ bị thương ở đầu.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận