Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cường Seven, Jimi mở màn 2022 với 'Oscar' cho hội thất tình mùa lễ Tình nhân

10/02/2022 21:26 GMT+7

TTO - Ngày 10-2, Cường Seven kết hợp nhà sản xuất trẻ Jimi trình làng MV 'Oscar', mở màn cho năm 2022 'sẽ tập trung toàn bộ năng lượng cho âm nhạc'.

Cường Seven, Jimi mở màn 2022 với Oscar cho hội thất tình mùa lễ Tình nhân - Ảnh 1.

Ngày 10-2, ca sĩ kiêm diễn viên Cường Seven chính thức trình làng MV "Oscar" - Ảnh: Nhân vật cung cấp

MV Oscar là sản phẩm Cường Seven phát hành cho dịp lễ Tình nhân 14-2, cũng để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Cường Seven trong năm 2022 này. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Melyd K (Lê Đình Khang) và Cường Seven cũng trực tiếp tham gia quá trình viết lời.

Bản phối do nhà sản xuất Jimi (tên thường gọi Jimmi Tran, tên thật: Trần Nguyễn Hoàng Gia) thực hiện với phong cách Pop RnB. Anh chàng từng đoạt giải nhất cuộc thi Rap cùng Lona do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Tên bài hát là danh hiệu mà chàng trai đã dành cho người mình yêu - người mẫu, hot TikToker Yên Đan thể hiện - vốn đã thay lòng: “Nếu có trao em danh hiệu gì, anh sẽ chọn Oscar. Vì khi chỉ cần nhắm đôi mi, thầm thì, sát bên tai daddy, người ta đã cho em tất cả”.

MV Oscar - Nguồn: Cường Seven

Câu chuyện trong bài hát như một bộ phim và cô gái luôn phải “diễn” để đạt được những thứ mong muốn, dù ẩn sâu bên trong là một trái tim đã trải qua rất nhiều tổn thương.

Sau vài năm chuyên cần theo đuổi phim ảnh với loạt vai diễn ấn tượng trong Lôi báo (2017), Người bất tử (2018), Yolo - Bạn chỉ sống một lần (2019), tới nay, Cường Seven muốn dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc.

“Thời gian tới Cường muốn dành 100% cho âm nhạc. Điện ảnh là sở thích của Cường và mình thấy có duyên với vai nào thì nhận chứ không có định hướng theo hẳn diễn viên. Âm nhạc mới là điều Cường đặt lên trên hết, mặc dù đó không phải năng khiếu mình quá nổi trội nhưng Cường vẫn mong muốn chinh phục nó”.

Cường Seven, Jimi mở màn 2022 với Oscar cho hội thất tình mùa lễ Tình nhân - Ảnh 3.

Ngoài làm nhạc, Jimi còn tham gia các hoạt động giảng dạy về sản xuất âm nhạc điện tử tại MUSE INC TP.HCM - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Còn về cộng sự mới Jimi, Cường Seven nhận định: “Thế mạnh lớn của Jimi là được tiếp xúc và học nhạc từ bé trong trường quốc tế, lớn lên tiếp tục được đào tạo tại Mỹ nên âm nhạc của Jimi rất “Tây”. Những ca khúc RnB như Oscar chính là sở trường của cậu ấy”.

Trong khi đó, với Oscar, Jimi muốn tiếp tục chinh phục thị trường âm nhạc bằng phong cách RnB - đam mê của cá nhân anh chàng ngay từ những ngày đầu chạm ngõ âm nhạc. “Tôi muốn khai thác sự đa dạng, biến hóa của RnB để khán giả thấy được RnB vốn giàu có hơn rất nhiều so với những gì bạn biết về nó”.

Giải nhất Rap cùng Lona sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện Giải nhất Rap cùng Lona sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện

TTO - Tối 28-10, cuộc thi Rap cùng Lona đã công bố kết quả trong buổi livestream 'Không tiền mặt lên ngôi mùa giãn cách'. Giải nhất, nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng lần lượt là 50, 30, 10 triệu đồng đã tìm được chủ nhân.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận