Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Cười Xuyên Việt 2016: Chàng trai bé hạt tiêu “đốn tim” giám khảo

02/06/2016 13:40 GMT+7

TTO - Thí sinh Tuấn Dũng nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả với tiết mục vừa hài hước, vừa cảm động “Vua đầu bếp” trong Vòng chung kết 1 của cuộc thi Cười Xuyên Việt 2016.

Chàng trai “đốn tim” giám khảo và khán giả

Trong tiểu phẩm Vua đầu bếp, Tuấn Dũng kể câu chuyện chàng trai tên Cua bị cụt một tay, nhờ sự động viên của bạn bè, Cua đã vượt qua mặc cảm và chiến thắng trong cuộc thi Vua đầu bếp.

Thông điệp của tiểu phẩm được Tuấn Dũng lồng ghép nhẹ nhàng qua câu chuyện vui nhộn, hài hước của một anh chàng đầu bếp khuyết tật chỉ làm món chay nhưng lại bị lừa ký hợp đồng làm món mặn cho nhà hàng.

Với tiểu phẩm này, nam thí sinh 23 tuổi đã chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả. NSND Ngọc Giàu quá yêu thích Tuấn Dũng nên mời anh về đội của mình... Cuối cùng Tuấn Dũng đã chọn về đội của quân sư Diệp Tiên.

>> Video clip Vua đầu bếp - Tuấn Dũng

Huỳnh Lập bất ngờ vì không được đàn em chọn

Với cách diễn nhí nhảnh, đáng yêu, Trà Ngọc đã mang đến nhiều tiếng cười trong tiểu phẩm Khát vọng được yêu. Trà Ngọc vào vai cô gái bán bưởi, tính cách hồn nhiên, vô tư đến mức... vô duyên trong chuyện tình với anh sinh viên tên Tình. 

Nhận xét về tiểu phẩm, giám khảo Kiều Oanh cho rằng Trà Ngọc có tố chất của một đào chính, diễn xuất tốt nhưng cô đã diễn quá lửa và quá lanh nên đã làm mất đi phần nào sự hiền lành, hậu đậu của một cô thôn nữ.

Với tiểu phẩm này, cả hai Quân sư Diệp Tiên và Huỳnh Lập đều ra sức chiêu dụ Trà Ngọc về phía mình. Tưởng rằng Trà Ngọc sẽ về đội của Huỳnh Lập vì cô là thành viên của nhóm kịch Tía Lia, nhưng cuối cùng cô chọn về đội của Diệp Tiên. Nữ thí sinh đã quỳ trên sân khấu để xin lỗi Huỳnh Lập vì quyết định của mình. 

>> Tiểu phẩm Khát vọng được yêu - Trà Ngọc

“Hậu duệ của hệ mặt trời” Anh Tú chọn người nhảy đẹp

Với tiểu phẩm Sự tích xoài lắc, Nguyễn Anh Tú kể câu chuyện về chàng trai vô công rỗi nghề, suốt ngày nằm ngủ để mơ được đổi đời. Cuối cùng anh cũng nhận ra chỉ có một cách duy nhất là phải bắt đầu hành trình đổi nghề của mình từ nghề bán xoài lắc dạo. Với nét diễn duyên dáng, tự tin và những bước nhảy sinh động, quyến rũ, Anh Tú mang đến một tiểu phẩm đầy cuốn hút.

Giám khảo Kiều Oanh cho rằng nam thí sinh rất thông minh trong cách xử lý kịch bản tưởng chừng như không logic nhưng lại rất hợp lý và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hai nhóm quân sư ra sức kêu gọi Anh Tú về nhóm của mình. Cuối cùng để giải quyết vấn đề, hai nữ giám khảo đã “xúi” Nam Thư và Puka thi nhảy coi ai nhảy đẹp hơn thì Anh Tú sẽ về nhóm đó...

>> Video clip Sự tích xoài lắc - Anh Tú

Nghe lời mẹ chọn Huỳnh Lập

Thí sinh Quốc Khánh dự thi với tiểu phẩm Nụ cười nói về chàng trai mắc phải căn bệnh lạ là nếu buồn, bệnh của anh sẽ nặng thêm và sẽ chết. Chính vì vậy mà dù có chuyện đau buồn gì xảy ra, anh cũng phải cười, kể cả khi bị người yêu phản bội.

Giám khảo Ngọc Giàu nhận xét tiết mục của Quốc Khánh dễ thương, nói đúng tâm trạng của nhiều nghệ sĩ hài khi họ phải lên sân khấu diễn ngay lúc trong lòng có nhiều chuyện buồn. Quốc Khánh cho rằng mình là 1 người con có hiếu nên anh nghe lời mẹ chọn về đội của Huỳnh Lập.

>> Video clip Nụ cười - Quốc Khánh

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận