Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) 'bùng nổ' tại ngày hội Vietbeauty 2019

30/08/2019 10:00 GMT+7

Triển lãm làm đẹp đã diễn ra trong 3 ngày 22-24/08 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.

Tại đây, gian hàng của Ipretty đã mang đến triển lãm các dòng sản phẩm nổi tiếng của nhiều nước như: Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) bùng nổ tại ngày hội Vietbeauty 2019 - Ảnh 1.

Ipretty đã có 3 ngày chính thức bùng nổ tại triển lãm

Đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường phân phối sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, Ipretty luôn chăm chút từng khâu về chất lượng sản phẩm - phục vụ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với phương châm mang đến vẻ đẹp toàn diện cho quý khách.

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) bùng nổ tại ngày hội Vietbeauty 2019 - Ảnh 2.

Sản phẩm tốt, phong cách chuyên nghiệp chính là tôn chỉ làm việc của Ipretty

Top 5 thương hiệu với hơn 10 dòng sản phẩm khác nhau được Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối độc quyền chính là chìa khóa nhanh nhất để tiếp cận xu hướng làm đẹp hiện nay.

Thương hiệu chủ chốt SkinClinic hơn 30 năm phát triển với các dòng sản phẩm đặc trị nám theo liệu trình chuẩn chuyên gia và hàng loạt sản phẩm phục hồi, bảo vệ sức khỏe làn da toàn diện, phù hợp ở nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Thương hiệu này đã cùng Ipretty đồng hành trên khắp mọi miền đất nước, được sử dụng tại các bệnh viện Da liễu và hơn 200 thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) bùng nổ tại ngày hội Vietbeauty 2019 - Ảnh 3.

SkinClinic - Top 5 thương hiệu với hơn 10 dòng sản phẩm khác nhau

Bên cạnh đó, thương hiệu DDK không chỉ nổi tiếng tại quê nhà Hàn Quốc mà còn tiếp tục vươn rộng đến thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, với các sản phẩm chăm sóc da tại nhà và các dòng chuyên nghiệp sử dụng hiệu quả tại clinic.

Đặc biệt, Cuộc Sống Tươi Đẹp chính là nơi nhập khẩu và phân phối chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift được phát minh bởi Gs-Bs Kwon Han Jin và nổi tiếng khắp toàn cầu.

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) bùng nổ tại ngày hội Vietbeauty 2019 - Ảnh 4.

Chỉ sinh học tự tiêu Ultra V Lift - Được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn

Còn Derma Production là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Thương hiệu là sự kết tinh giữa bí quyết cái đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông. Các sản phẩm của thương hiệu được mệnh danh là bác sĩ chăm sóc làn da của phụ nữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị làm đẹp. Ipretty luôn cam kết cung cấp những trang thiết bị với công nghệ hiện đại cho các cơ sở kinh doanh làm đẹp.

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) bùng nổ tại ngày hội Vietbeauty 2019 - Ảnh 5.

Khách hàng tìm hiểu các dòng sản phẩm tại gian hàng của Ipretty

Đồng thời, hỗ trợ khách hàng tối đa về những phương pháp làm đẹp mới nhất. Trở lại với triển lãm lần này, Cuộc Sống Tươi Đẹp đã trưng bày các thiết bị làm đẹp cũng như demo chi tiết cách sử dụng trong một không gian vô cùng ấn tượng.

Trải qua 3 ngày tại triển lãm, Cuộc Sống Tươi Đẹp mong muốn khách hàng sẽ tìm được cho mình những sản phẩm cũng như các thiết bị với chất lượng tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình.

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp

Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0906 991 748

Email: info@ipretty.vn

Website: www.ipretty.vn


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận