Tag: cuộc gọi rác

Bao giờ hết cuộc gọi quảng cáo rác nhỉ?

Người dùng hy vọng đến một ngày nào đó sẽ hết cuộc gọi quảng cáo, nhưng lũ sim rác lại khẳng định còn sóng là còn hoạt động.

Trót nhận hàng dùng thử, mẹ bỉm sữa bị gọi điện 'khủng bố' từ sáng đến tối

Nhiều người trót nhận hàng dùng thử rồi để lại thông tin số điện thoại và sau đó liên tục bị “khủng bố” bởi cuộc gọi rác chào mời.

Door - Phim giật gân nặng đô Nhật Bản tái xuất sau hơn 35 năm 'mất tích'

Phải đến hơn 35 năm sau, bộ phim Door mới được tìm thấy và khôi phục lại để công chiếu trên khắp thế giới.

Sếp 'ngụy trang' bồ nhí trong cuộc gọi rác

Cuộc gọi rác giờ nhiều vô kể, từ cuộc gọi quảng cáo đến lừa đảo... Cho nên "ngụy trang" cuộc gọi của bồ nhí vào đây là an toàn nhất.

Người Nhật nhận hàng ngàn cuộc gọi rác từ Trung Quốc sau khi xả thải nước

Cơ quan, doanh nghiệp Nhật nhận hàng ngàn cuộc gọi rác từ Trung Quốc mỗi ngày, sau khi Tokyo xả nước nhiễm phóng xạ đã qua xử lý ra biển.

Mấy ai còn nghe gọi qua số điện thoại?

Thời thế đã thay đổi, giờ đây người quen chủ yếu liên lạc với nhau thông qua ứng dụng. Số điện thoại chỉ còn để nghe... quảng cáo.

Sim điện thoại 'rác' vẫn bán đầy trên mạng

Không quá khó để thấy các mẩu rao bán SIM điện thoại đã đăng ký sẵn, kể cả trên các sàn thương mại điện tử lớn.

Dẹp cuộc gọi rác: Chúng tôi chờ bao lâu nữa?

Mấy ngày trước, điện thoại của ba tôi nhận được một cuộc gọi từ số lạ, ông không nghe máy. Lát sau mới vỡ lẽ, anh nhân viên kỹ thuật mạng đến nâng cấp mạng miễn phí theo quy định của công ty, anh gọi điện trước thông báo.

Đau đầu với cuộc gọi rác

Mặc dù các nhà mạng cho biết đã "siết" hơn việc quản lý thông tin khách hàng, thế nhưng số lượng các cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo gần như không có dấu hiệu thuyên giảm. Nhiều ý kiến cho rằng cơ quan chức năng cần hành động quyết liệt hơn nữa.

Đọc báo cùng bạn 16-7: Triển khai nhanh nhất nghị quyết đặc thù phát triển TP.HCM

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Thủ tướng chỉ đạo ngân hàng phải giảm tiếp lãi vay; Bão số 1 hướng vào vịnh Bắc Bộ; Đau đầu với cuộc gọi rác; Nắng nóng cực đoan thiêu đốt 4 châu lục…