Cùng Thanh Duy, Minh Xù thử độ tinh mắt trong 'Bộ 3 siêu đẳng'

21/11/2018 11:40 GMT+7

TTO - 'Bộ 3 siêu đẳng' là gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời nên không chỉ MC mà cả người chơi cũng sẽ bị bất ngờ.

Cùng Thanh Duy, Minh Xù thử độ tinh mắt trong Bộ 3 siêu đẳng - Ảnh 1.

Thanh Duy và Minh Xù (phải) cùng dẫn Bộ 3 siêu đẳng - Ảnh: B.C.

Trong gameshow này, đôi bạn thân Thanh Duy và Minh Xù lần đầu bắt tay nhau đảm nhận chung vai trò MC và tung hứng đầy ăn ý trên sân khấu.

Ca sĩ Thanh Duy chia sẻ về sự kết hợp với bạn thân: “Minh Xù là MC chuyên nghiệp nên việc cậu ấy làm cho mọi thứ trở nên mượt mà hoàn toàn nằm trong khả năng. Minh Xù giúp Duy nhiều trong việc dẫn dắt, cả hai cũng thuộc dạng “khùng sẵn từ trong máu” nên dễ bắt sóng, đọc vị nhau”.

Thanh Duy, Minh Xù tập vũ đạo để "đánh lừa" khán giả trong Bộ 3 siêu đẳng

Trong khi đó, Minh Xù thổ lộ: "Khi nhận lời chương trình này là hai anh em đã nhắn tin trao đổi và thống nhất với nhau mặc đồ concept nào cho phù hợp nhất.

May là cả hai dường như có “thần giao cách cảm” nên đều chọn những bộ trang phục giống nhau như cặp sinh đôi vậy đó. Đó cũng là cách để quý vị khán giả dễ dàng phân biệt đâu là khách mời, đâu là MC”.

Chương trình sẽ được lên sóng lúc 20h30 vào thứ 5 hàng tuần trên VTV3, từ ngày 29-11.

Thanh Duy táo bạo ướt át trong MV Người lạ thân quen Thanh Duy táo bạo ướt át trong MV Người lạ thân quen

TTO - Chàng trai vui vẻ với mái tóc hồng hoạt náo Thanh Duy đã trở lại trong một hình ảnh hoàn toàn mới với MV Người lạ thân quen.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận