Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cùng STEAM English đón mùa tựu trường

25/08/2022 08:00 GMT+7

Tổ chức Giáo dục Mỹ AEG (American Education Group) tiếp tục đồng hành cùng phụ huynh và học sinh đặt những dấu ấn mới đầy hứng khởi và tươi sáng trong năm học mới 2022.

Cùng STEAM English đón mùa tựu trường - Ảnh 1.

Sẵn sàng "Back to school cùng AEG"

Hành trình chuẩn bị cho tương lai

Giáo dục không chỉ dành cho hiện tại mà còn là bước chuẩn bị dài cho tương lai. Với các bậc phụ huynh, việc chuẩn bị cho con cách học phù hợp để hình thành tư duy độc lập, xác định đam mê, khám phá khả năng bản thân ngay từ nhỏ là điều rất cần thiết trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa. Đó chính là lý do AEG nỗ lực giúp các học viên tiếp cận với chương trình STEAM English.

STEAM English không chỉ là chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả thông qua phương pháp STEAM mà còn là chìa khóa đưa người học đến với nhiều cơ hội phát triển, chọn lựa hướng đi phù hợp với sở trường riêng.

Thông qua các hoạt động thực tiễn, đa dạng lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, thể chất… học tiếng Anh thông qua phương pháp STEAM giúp học sinh tự tin, dạn dĩ hơn, chủ động học hỏi, hoàn thiện các "kỹ năng của thế kỷ 21" như giao tiếp xã hội, giải quyết vấn đề linh hoạt, mạnh dạn khi phát biểu suy nghĩ.

Bên cạnh đó, việc thuyết trình, trao đổi qua các giờ học cũng giúp các em hoàn thiện vốn từ vựng và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Không đặt nặng vấn đề thành tích, mỗi em được các thầy cô động viên, khuyến khích để phát triển tối ưu khả năng riêng của mình.

Giáo trình STEAM English với nhiều hoạt động sát sườn, gắn liền với cuộc sống cũng như những gì diễn ra bên ngoài thế giới giúp học sinh nhận thức, suy nghĩ sâu sắc hơn, đa chiều hơn, giúp các học viên dần hiểu rõ được mong muốn, hoài bão bản thân và được vun đắp đam mê để phát huy tối ưu năng lực của mình.

Ba mẹ có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của con em mình chỉ sau một khóa STEAM English. Không chỉ xuất sắc về tiếng Anh, con trở nên dạn dĩ, cởi mở, tự lập và tự tin hơn, có trách nhiệm hơn không chỉ đối với việc học mỗi ngày, mà còn đối với tương lai và những vấn đề vĩ mô đang diễn ra trên thế giới - một phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu.

Chào đón năm học mới với chương trình "Back to school"

AEG nỗ lực xây dựng hệ thống giáo dục chuẩn mực, từ cơ sở vật chất đến chương trình học. Nơi học sinh được cung cấp phương pháp chiếm lĩnh tri thức, tìm ra giấc mơ của mình và nỗ lực cho giấc mơ đó. Nơi học sinh tìm ra niềm vui, đam mê và chủ động trong học tập.

Đây cũng là nơi phụ huynh gắn kết hơn với con, trở thành một người bạn, người đồng hành đúng nghĩa, hỗ trợ con trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ.

Nhân dịp hào hứng chào đón năm học mới 2022, AEG triển khai chương trình "Back to school" với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho các học viên. Cụ thể khi đăng ký 1 cấp độ STEAM English, nhận ưu đãi 10% học phí kèm quà tặng 1 đồng hồ định vị trẻ em trị giá 2.000.000 VNĐ; Khi đăng ký 2 cấp độ STEAM English, nhận ngay ưu đãi 20% học phí và phần quà 1 voucher Adidas trị giá 5.000.000 VNĐ.

Đặc biệt, trong nỗ lực giúp con trẻ có tâm lý thoải mái và sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", AEG gửi tặng các phụ huynh đăng ký thành công các khóa học cho con trong giai đoạn này thư mời tham gia buổi tập huấn "Hành trang cho con bước vào năm học mới​". 

Buổi tập huấn diễn ra vào ngày 28-8-2022 tại 37B Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q.3​, do tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A dẫn dắt.

Cùng STEAM English đón mùa tựu trường - Ảnh 2.

Thông tin buổi tập huấn "Hành trang cho con bước vào năm học mới​"

Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A là giảng viên Tâm lý Giáo dục tại Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM, Cố vấn Khoa học tại Jobway - Wake up your job và là MC quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. 

Sự dẫn dắt duyên dáng và đầy hiểu biết của cô hứa hẹn sẽ giúp phụ huynh nhận diện những chướng ngại tâm lý của hoạt động học tập đầu năm học, thấu hiểu để đồng hành cùng con bứt phá trong học tập, đồng thời nắm được nghệ thuật khích lệ và tạo cảm hứng học tập cho con.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình STEAM English và không muốn bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn hiện hành vui lòng đăng ký qua hotline 1800 9425 hoặc điền thông tin vào link https://forms.office.com/r/73jkpVPP1r

PHƯƠNG THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận