Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp của Pháp, Ấn Độ, Sri Lanka, Bangladesh, Campuchia và VN đã cung cấp các phương pháp phân tích hiện đại nhằm thúc đẩy các công trình nghiên cứu về giá trị cảm quan, giá trị dinh dưỡng và đánh giá chất lượng trên các loại trái cây.
Cung cấp phương pháp nghiên cứu chất lượng trái cây
TT - Viện công nghệ sinh học và môi trường thuộc Trường ĐH Nông lâm TP.HCM kết hợp với Trung tâm tận dụng cây trồng thuộc Trường ĐH Southampton (Anh) vừa tổ chức hội thảo huấn luyện quốc tế với chuyên đề “Đánh giá chất lượng trái cây tươi và trái cây chế biến”.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận