Tag: cung cấp dịch vụ viễn thông

Công nghệ mAIVoice thu hút người dùng bằng tính năng đột phá

TTO - Vừa lái xe vừa thu hút người dùng bằng tính năng đột phá được chỉ dẫn, cảnh báo về lộ trình giao thông và nghe tin tức cập nhật từ nhiều tờ báo khác nhau khi đang lưu thông trên đường...

‘Nhà cung cấp dịch vụ internet, viễn thông hàng đầu’ bị phạt 90 triệu đồng

TTO - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Việt Nam 90 triệu đồng.

Thuê bao chậm bổ sung ảnh sau 24-4 chưa bị cắt dịch vụ

TTO - Rất nhiều thuê bao lo ngại ngày 24-4 là thời hạn cuối cùng để bổ sung thông tin, ảnh chân dung nên đua nhau đến các điểm giao dịch của nhà mạng, gây ra tình trạng quá tải, mất thời gian.

Buộc đặt máy chủ ở Việt Nam có chặn được thông tin xấu, độc?

TTO - Trả lời câu hỏi này của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nói là "không thể", nhưng quy định như thế sẽ giúp xử lý hiệu quả hơn các vi phạm.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số: Người dùng vẫn phải chờ

TTO - Theo kế hoạch, ngày 8-1-2018 là thời điểm các nhà mạng bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho khách hàng. Nhưng nhiều khả năng khách hàng vẫn sẽ phải tiếp tục chờ...

Đòi Google, Facebook đặt máy chủ tại VN là không khả thi

TTO - Ngay cả chúng ta cũng lập trung tâm hành chính tập trung, sao đòi hỏi họ phải rải máy chủ ra khắp nơi - giám đốc Sở Khoa học công nghệ TP.HCM nêu vấn đề với dự án Luật An ninh mạng.

Facebook, Google có 'bỏ' Việt Nam vì quy định đặt máy chủ?

TTO - Việc bảo đảm an toàn an ninh mạng quốc gia là tối cần thiết, nhưng buộc các đại gia như Google, Facebook đặt máy chủ tại Việt Nam lại trái với cam kết quốc tế.