TT - Sau khi Tuổi Trẻ đưa tin Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Phú (Công ty cổ phần cửa cuốn Úc - Smartdoor) có công văn khiếu nại Cục Sở hữu trí tuệ về việc cục cấp lại bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp “Thanh nhôm định hình” của Thiên Phú cho một doanh nghiệp khác (Tuổi Trẻ ngày 8-5), Cục Sở hữu trí tuệ đã có văn bản khẳng định cục không cấp bằng độc quyền của Smartdoor cho đơn vị khác mà thực tế hai mẫu không giống nhau.
Vì vậy, Cục Sở hữu trí tuệ công bố việc Smartdoor khiếu nại là không đúng cũng như các văn bản của Smartdoor là sai sự thật.
Tuy nhiên, ông Nguyễn Trọng Đạt, giám đốc bán hàng của Smartdoor, khẳng định chính phía đơn vị bạn đã ra văn bản yêu cầu Smartdoor không được sản xuất mẫu vốn của Smartdoor nhưng đã được cấp cho đơn vị bạn nên Smartdoor mới khiếu nại.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận