Tag: Cục Quản lý thị trường

54 cơ quan, đơn vị tại Đà Nẵng được giao nhiệm vụ, chỉ 4 nơi hoàn thành 100%

Trong số 54 cơ quan, đơn vị tại Đà Nẵng được giao nhiệm vụ, chỉ 4 nơi hoàn thành 100% gồm: Cục Quản lý thị trường, Điện lực Đà Nẵng, Ngân hàng Chính sách xã hội và Quỹ Đầu tư phát triển.

Lo hệ thống kiểm định sâm Ngọc Linh 13 tỉ đồng bị... ế

Đầu tư 13 tỉ đồng để phục vụ kiểm định chất lượng sâm Ngọc Linh, nhưng đến nay hai hệ thống kiểm định của tỉnh Kon Tum vẫn chưa có khách hàng.

Viện kiểm sát: Đủ căn cứ kết luận cựu cục phó Trần Hùng nhận hối lộ 300 triệu đồng

Để chứng minh các cuộc điện thoại liên hệ giữa người môi giới hối lộ với cựu cục phó Cục Quản lý thị trường Trần Hùng để đưa 300 triệu đồng hối lộ, tòa đã mời đại diện nhà mạng MobiFone đến phiên xử.

Cách nhận diện sản phẩm cao xoa bóp thảo dược 8S ‘chính hãng’

Hơn hai tháng qua, Công ty TNHH 8 Sang BDS liên tục nhận được thông tin khách hàng mua cao xoa bóp thảo dược 8S trên mạng nhưng đổ ra chỉ toàn là nước, rượu cồn.

Ông Trần Hùng: '10 năm qua, không ai buôn bán hàng giả có thể mua chuộc được tôi'

Trả lời thẩm vấn, cựu cục phó Cục Quản lý thị trường Hà Nội Trần Hùng kêu oan và cho hay 'lẽ ra phải biểu dương thành tích chống hàng giả của tôi chứ không phải xử lý như bây giờ'.

Cựu cục phó quản lý thị trường Trần Hùng hầu tòa vì nhận hối lộ 300 triệu đồng

Cựu cục phó quản lý thị trường Trần Hùng hầu tòa với cáo buộc nhận hối lộ 300 triệu đồng để giúp một chủ sách lậu không bị xử lý hình sự.

Bán áo quần rằn ri, một cửa hàng ở Huế bị ‘tuýt còi’

Qua kiểm tra, công an đã thu giữ hàng trăm bộ áo quần rằn ri, kiểu dáng quân phục nước ngoài tại một cửa hàng bán áo quần ở Huế.

Buýt ở TP.HCM gặp khó, doanh nghiệp có nhiều kiến nghị; Quy mô dịch vụ logistics ở Việt Nam khoảng 20-22 tỉ USD/năm.

Mạo danh quản lý thị trường, dọa kiểm tra để vòi tiền doanh nghiệp

Gần đây có một nhóm chuyên mạo danh quản lý thị trường, dọa kiểm tra để vòi tiền doanh nghiệp khiến các nạn nhân rất mệt mỏi.

Phanh phui rau VietGAP 'dỏm' để bữa ăn an toàn hơn

Loạt bài điều tra Phanh phui rau VietGAP "dỏm" khởi đi từ việc chúng tôi tìm hiểu ngẫu nhiên các doanh nghiệp cung cấp "rau sạch" để rồi bất ngờ khi họ "dẫn" đến các nhà bán lẻ.