Tag: Cục Quản lý thị trường

Chiết khấu hoa hồng còn thấp, nguy cơ tái diễn hết xăng

Các "ông lớn" ngành xăng dầu cho biết chiết khấu hoa hồng xăng dầu còn thấp, dự báo sẽ tiếp tục tái diễn hết xăng cục bộ.

Kiểm tra Trung tâm thương mại An Đông, thu giữ nhiều sản phẩm 'nhái'

TTO - Trong vài ngày qua, lực lượng quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra phát hiện và tạm giữ hàng ngàn sản phẩm đồng hồ, quần áo, túi xách... bày bán ở một số cửa hàng có dấu hiệu "nhái" các thương hiệu lớn của nước ngoài.

Viện kiểm sát lần thứ 3 trả hồ sơ vụ ông Trần Hùng bị cáo buộc nhận hối lộ

TTO - Đây là lần thứ 3 viện kiểm sát trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung vụ án ông Trần Hùng - cựu cục phó Cục Quản lý thị trường Hà Nội - bị cáo buộc nhận hối lộ 300 triệu đồng để "giúp" một chủ sách lậu không bị xử lý hình sự.

Nhiều cây xăng đóng cửa hoặc hết xăng còn dầu trước giờ ‘G’ trên quốc lộ 91C

TTO - Đoạn đường hơn 15km trên quốc lộ 91C có nhiều cửa hàng xăng dầu đóng cửa do hết xăng hoặc treo bảng hết xăng, còn dầu trước giờ "G" (thời điểm điều chỉnh giá). Chỉ có hai cây xăng mở cửa nên nhiều người đã đổ xô mua xăng tích trữ.

TP.HCM: Người dân mua xăng dễ dàng nhưng tình trạng bán 'nhỏ giọt' vẫn còn

TTO - Sáng 12-10, nhiều trạm xăng đã được tiếp hàng, người dân bớt cảnh chen chúc chờ đợi đến lượt đổ xăng. Một số cây xăng vẫn "cửa đóng then cài" chưa nhập được hàng hoặc bán nhỏ giọt.

Xăng tăng giá, nhiều cây xăng được tiếp hàng, bán trở lại

TTO - Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, ngay sát và sau khi liên bộ Công Thương - Tài chính điều chỉnh giá, xăng dầu được tiếp cho nhiều cây xăng. Trong khi đó, người dân vẫn đội mưa chen nhau mua xăng.

Dầm mưa cả tiếng, đi 5km, tới ba cây xăng mới đổ được xăng

TTO - Chiều 10-10, khung cảnh đông đúc bất thường chưa từng có khi người dân TP.HCM tất tả ngược xuôi, chen chúc để… mua xăng. Cơn mưa xối xả vào chiều tối càng khiến tình hình tại các cây xăng trên TP thêm lộn xộn.

Có tới 121 cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM đang 'khát' xăng

TTO - Hiện tại có 121/550 cửa hàng không còn xăng, các cửa hàng đã đăng ký mua xăng nhưng đơn vị cung cấp cũng thiếu hoặc không còn xăng để cung cấp.

Quản lý thị trường TP.HCM ra quân đo bồn nhiều cây xăng, ngăn chặn găm hàng

TTO - Trước tình trạng nhiều cây xăng đóng cửa hoặc bán nhỏ giọt khiến người dân bức xúc, ngày 10-10, Cục Quản lý thị trường TP.HCM tung lực lượng kiểm tra một số cây xăng trên địa bàn.

Đi mua xăng ở TP.HCM sáng 10-10

TTO - Sáng 10-10, một số cây xăng ở TP.HCM đóng cửa tối qua đã bán xăng trở lại, trong khi các cây xăng của Petrolimex đông đúc khách chờ mua xăng. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng xăng dầu khác vẫn tạm ngưng bán xăng.