Tag: Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử

Yêu cầu rà soát, báo cáo game online có bản đồ đường lưỡi bò phi pháp

TTO - Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cảnh báo một số doanh nghiệp Trung Quốc lợi dụng đưa bản đồ đường lưỡi bò phi pháp vào các sản phẩm văn hóa, trong đó có game online.

Bộ phối hợp với Google, Apple, Facebook gỡ 142 game online cờ bạc, bạo lực

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông đã phối hợp với Google, Apple, Facebook gỡ bỏ 142 game vi phạm phát hành vào thị trường Việt Nam, trong đó có 104 game cờ bạc đổi thưởng, 38 game có nội dung bạo lực.

Bộ Thông tin - truyền thông chỉ ra các sai phạm trên YouTube, Google

TTO - Sau khi công bố sai phạm trên nền tảng Facebook, chiều 7-6, Bộ Thông tin - truyền thông tiếp tục công bố các sai phạm trên nền tảng YouTube, Google, đồng thời đưa ra các giải pháp tổng thể để chấn chỉnh.

Cảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử

TTO - Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng lưu ý, thận trọng khi sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ thanh toán dịch vụ viễn thông (thẻ cào điện thoại) để thanh toán cho trò chơi điện tử.

VTVCab đổi kênh: 'Quyền lợi khách hàng phải đặt trên hết'

TTO - Đó là quan điểm của ông Nguyễn Thành Chung, cục phó Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và truyền thông, khi trả lời Tuổi Trẻ Online về việc VTVCab đổi gói kênh truyền hình.