Tag: CPU

7 điều bạn cần cân nhắc khi mua laptop mới

TTO - Kích thước, mẫu mã, màn hình, CPU, RAM, ổ đĩa và cổng kết nối là những điểm bạn cần quan tâm trước khi chi tiền mua laptop mới.

Intel ra mắt bộ xử lý mới tăng hiệu suất máy tính thêm 40%

TTO - Hãng Intel vừa ra mắt 4 bộ xử lý mới thuộc serie CPU thế hệ thứ 8 được họ khẳng định làm tăng hiệu suất hoạt động của các laptop thêm 40%.

​Intel từ bỏ mảng chip di động, hướng tới 5G

TTO - Việc Intel đang rời bỏ mảng chip cho điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) đang thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ.

Intel giới thiệu thế hệ Core thứ 6 tên Skylake

TTO - Thế hệ thứ sáu của bộ xử lý Intel Core với tên mã Skylake đã chính thức được giới thiệu ngày 4-9, hỗ trợ đa dạng các dạng thiết bị.

Intel giới thiệu bộ xử lý Core thứ 5 (Broadwell)

TTO - Thế hệ thứ 5 của bộ xử lý Intel Core (tên mã Broadwell) bắt đầu có mặt tại Việt Nam qua các dòng notebook và thiết bị 2-trong-1.

Intel ra mắt chip Core thế hệ thứ 5: Broadwell

TTO - Intel Core thế hệ thứ 5 là những vi xử lý mới nhất được sản xuất trên quy trình 14nm, kiến trúc Broadwell. Ưu điểm là gì?

Intel trình làng chip di động Intel Core M (Broadwell)

TTO - Dòng chip xử lý cho thiết bị di động Intel Core M trên vi kiến trúc Broadwell mới vừa ra mắt tại IFA 2014. Ưu điểm chip mới?

Intel đã giải ngân 450 triệu USD tại VN

TT - Theo một nguồn tin từ ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Công ty TNHH Intel Products VN tại đây đang có những bước chuyển hướng đầu tư sản xuất.

Intel, Qualcomm và Nvidia "chạy đua" chip cho ôtô

TTO - Intel, Qualcomm và Nvidia, 3 nhà sản xuất chip máy tính và điện thoại hàng đầu thế giới đang cùng chen chân vào ngành công nghiệp ôtô.

CES 2014: chip xử lý di động 192 nhân

TTO - Khi thế giới tiêu dùng đang thụ hưởng sức mạnh xử lý của chip bốn nhân (quad-core) trong smartphone và tablet cao cấp, tại CES 2014, Nvidia giới thiệu chip xử lý 192 nhân GPU dành cho di động.