Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’

14/02/2020 14:37 GMT+7

TTO – Đó là chia sẻ của cựu tiền đạo Lê Công Vinh bên lề sự kiện giao lưu với người hâm mộ tối 13-2 tại TP.HCM.

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’ - Ảnh 1.

Công Vinh và Bùi Tiến Dũng tại buổi giao lưu với người hâm mộ tối 13-2 - Ảnh: Đ.K.

Tối 13-2, cựu tiền đạo Lê Công Vinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tham dự sự kiện cùng người hâm mộ mang tên "Giao lưu cùng nhà vô địch – Hướng đến giấc mơ World Cup" tại TTTM Việt Market (Q.6).

Theo kế hoạch, buổi giao lưu còn có sự tham gia của cựu tuyển thủ Brazil từng vô địch World Cup 2002 Roberto Carlos. Tuy nhiên, anh đã không thể góp mặt do có lệnh triệu tập đột xuất từ CLB Real Madrid.

Tại sự kiện, trả lời báo chí, Công Vinh đã có những chia sẻ về thành công thời gian qua của tuyển Việt Nam. Đặc biệt, anh nhận xét rằng các cầu thủ bây giờ có sự cải thiện rõ rệt về mặt thể hình và thể lực.

"Thời tôi còn thi đấu, một cầu thủ cao trên 1,7m đã là cao rồi. Nhưng các cầu thủ Việt Nam bây giờ rất nhiều người vượt qua mức 1,80m. Rõ ràng thể hình, thể lực của họ tốt hơn rất nhiều so với thời của tôi. Có thể thấy là bây giờ các cầu thủ thi đấu suốt 120 phút mà không còn bị chuột rút nhiều nữa. Ngoài vấn đề dinh dưỡng thì hiện nay các HLV Việt Nam cũng đã có sự thay đổi. Họ đã được tiếp cận với những giáo án để giúp các cầu thủ nâng cao thể lực".

Về phía thủ môn Bùi Tiến Dũng, khi được hỏi về việc đầu quân cho CLB TP.HCM trong buổi giao lưu, anh cho biết bản thân sẽ nỗ lực hết mình để tiến bộ hơn nữa. Thủ thành của U23 Việt Nam chia sẻ: "Thật ra tôi đã có ý định vào sống trong TP.HCM từ khá lâu, một phần vì tôi chịu lạnh khá kém nên muốn vào đây. Nhưng đó không phải mục đích duy nhất mà tôi đầu quân cho đội bóng mới. Tôi sẽ quyết tâm thật nhiều để có những đóng góp tích cực cho CLB TP.HCM trong tương lai".

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’ - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tại sự kiện - Ảnh: Đ.K.

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’ - Ảnh 3.

Thủ thành của CLB TP.HCM giữa vòng vây người hâm mộ - Ảnh: Đ.K.

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’ - Ảnh 4.

Công Vinh tươi cười rạng rỡ - Ảnh: Đ.K.

Công Vinh: ‘Thể hình, thể lực cầu thủ Việt Nam bây giờ tốt nhiều so với thời của tôi’ - Ảnh 5.

Lê Công Vinh và Bùi Tiến Dũng vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ - Ảnh: Đ.K.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh dẫn chương trình về Giải ngoại hạng Anh Cựu tiền đạo Lê Công Vinh dẫn chương trình về Giải ngoại hạng Anh

TTO - Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi thú vị khi đảm nhận vai trò MC của chương trình "Thứ 9 ngoại hạng" trên Truyền hình kỹ thuật số K+, lên sóng từ ngày 12-8.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận