27/04/2015 19:59 GMT+7

Công Vinh hạnh phúc với bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League

NGUYÊN KHÔI (thực hiện)
NGUYÊN KHÔI (thực hiện)

TTO – Chiều 27-4, tiền đạo Lê Công Vinh đã không giấu được niềm vui sau khi ghi bàn thắng nhanh nhất (giây thứ 11) trong lịch sử V-League trong chiến thắng 3-1 của B.Bình Dương trước Hải Phòng trên sân Gò Đậu ở vòng 11 Toyota –League 2015.

Công Vinh chia sẻ về bàn thắng này: “Trong bóng đá, tôi gặp khá nhiều may mắn. Nhưng nói thật là bàn thắng này là may mắn nhất. Khi trung vệ nhập tịch Lê Văn Phú chuẩn bị phá bóng lên, tôi nghĩ là anh ta sẽ phá trượt bóng nên lao xuống tranh chấp và bóng bật chân tôi vào lưới khiến thủ môn Thanh Thắng cũng bất ngờ. Đây là bàn thắng thứ hai của tôi ở V-League 2015. Bàn thắng nào với tôi cũng quan trọng. Nhưng bàn thắng này khiến tôi vui gấp bội khi đây là bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League”.

Dưới thời HLV Lê Thụy Hải, Công Vinh chỉ được ra sân có 259 phút kể từ đầu mùa, trong đó chỉ có hai lần đá chính cùng một bàn thắng. Còn chiều 27-4, trong trận đấu với Hải Phòng, Công Vinh đá chính thức và chơi thăng hoa khi HLV Lê Thụy Hải không còn ở Bình Dương.

Anh nói thêm: “Bàn thắng này là một sự khởi đầu mới. Nó giúp tôi giải tỏa nhiều thứ. Mỗi HLV có triết lý khác nhau và cách sử dụng con người khác nhau. Nhưng điều quan trọng là HLV phải nhìn thấy những gì mà cầu thủ nỗ lực trên sân tập hàng ngày, hàng tuần để đánh giá năng lực và trao cho họ cơ hội. Tôi đã nỗ lực hết mình nhưng cơ hội vào sân thì không nhiều khi HLV Lê Thụy Hải còn ở đây”.  

Nói về danh sách tập trung đội tuyển VN sắp tới nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, Công Vinh không giấu khát vọng được quay trở lại đội tuyển. Anh cho biết: “Tôi đang mong và khao khát đá cho đội tuyển Việt Nam. Bởi tôi vẫn còn khả năng cống hiến và sẵn sàng lên đội tuyển khi HLV trưởng cần mình. Tôi nghĩ, những gì tôi nỗ lực sẽ được ghi nhận”.

NGUYÊN KHÔI (thực hiện)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên