Tag: Công viên Trung tâm

Nhộn nhịp ngày khai trương công viên Taiyou - dự án Cát Tường Park House

Ngày 18-6-2022, Cát Tường Group đã tưng bừng khai trương công viên trung tâm Taiyou thuộc dự án khu dân cư ‘chuẩn Nhật’ Cát Tường Park House.

Kim Oanh Group khánh thành công viên trung tâm Century Park

Ngày 28-5, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên trung tâm Century Park với chủ đề 'Bản giao hòa thế kỷ'.

Quảng Ngãi sẽ có công viên cảnh quan, sinh thái HUD Phú Mỹ đẳng cấp

Dự án Khu đô thị HUD Phú Mỹ sở hữu vị trí chiến lược của TP Quảng Ngãi, mặt tiền đường giao thông huyết mạch Lý Thường Kiệt và còn là nơi được thiên nhiên ưu ái khi nằm sát bên con sông Bàu Giang hiền hòa, lưng tựa vào núi Thiên Bút.

Ecopark làm công viên ngàn tỉ phục vụ 2 toà tháp hạng sang

Để tạo điểm nhấn cho 2 toà tháp Haven Park, tập đoàn Ecopark đã quyết định xây dựng một công viên nhiệt đới riêng biệt nhằm mang tới trải nghiệm “bước ra khỏi cửa, bước vào công viên” cho khách hàng sở hữa căn hộ nơi đây.

Thông báo khẩn tìm người đi đám cưới cùng bệnh nhân 416

TTO - Bộ Y tế đã phát đi thông báo số 15 tìm người đi đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới ở Đà Nẵng. Đây là địa điểm có sự hiện diện của bệnh nhân COVID-19 số 416.

Tân Hưng Land - đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn từ The Manhattan

Vinhomes Grand Park: The Manhattan Glory là tiểu khu mở rộng của phân khu The Manhattan, thuộc Vinhomes Grand Park - dự án được phát triển theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp quốc tế tại Quận 9, TP.HCM.

Giáo sư Harvard nổi tiếng với những bài giảng về công lý sẽ đến Việt Nam

TTO - Giáo sư Michael Sandel – giảng viên triết học chính trị tại ĐH Harvard (Mỹ) – sẽ đến thăm ĐH Fulbright Việt Nam và có buổi diễn thuyết với công chúng vào trung tuần tháng 3-2020.

Nước Mỹ với những điểm đến triệu người mê

Không chỉ là quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh, nước Mỹ còn làm say lòng du khách bởi những di tích và thắng cảnh nổi tiếng thế giới

Bên trong căn hộ nội thất siêu sang ở Eco Green Saigon

Với sự góp mặt của loạt thương hiệu nội thất đến từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Eco Green Saigon đang làm nên một tiêu chuẩn sống mới cho các khách hàng cao cấp tại Hồ Chí Minh.

Công viên Trung tâm New York chính thức nói "không" với ôtô

Giới chức thành phố New York và những người ủng hộ đã cùng tham dự hoạt động đạp xe sau chiếc ôtô cuối cùng chạy qua Công viên Trung tâm vào khoảng 19 giờ tối 26/6 giờ địa phương.