Tag: Công viên Quốc gia Yosemite

Sơn Đoòng nằm trong các khu cắm trại độc đáo nhất thế giới

TTO - Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

Du khách chỉ còn 15 giờ để rời khỏi các thắng cảnh Mỹ

TTO - Những du khách đang thăm thú các công viên quốc gia tại Mỹ bị buộc phải rời khỏi những thắng cảnh này trước cuối giờ chiều ngày 3-10 (giờ Mỹ).

Mỹ cảnh báo virus chết người tới 10.000 du khách

TTO - Khoảng 10.000 du khách cắm trại tại công viên quốc gia Yosemite, bang California, Mỹ đang có nguy cơ nhiễm virus Hantavirus gây chết người, sau khi có hai người tử vong do virus này, BBC ngày 1-9 dẫn lời các quan chức y tế Mỹ nói.

Mỹ: 1.700 du khách có thể nhiễm virus chết người

TTO - Công viên quốc gia Yosemite, phía bắc bang California, Mỹ đang cảnh báo 1.700 du khách đến cắm trại tại công viên vào mùa hè này có thể đã bị nhiễm virus Hantavirus gây chết người.

Leo núi đá bằng... tay không

TT - Alex Honnold (26 tuổi) được mệnh danh là “ngôi sao leo núi đá” trong thế giới của những người leo núi tự do. Năm 23 tuổi, anh đã tạo nên tên tuổi cho mình khi leo lên một vách đá cao 518m bên mạn tây bắc của ngọn núi Half Dome cao 2.693m thuộc công viên quốc gia Yosemite (Mỹ) trong vòng 2 giờ 15 phút, so với những nhà leo núi tự do thường phải mất 1-2 ngày.