Tag: Công viên Khủng long

Khu du lịch Bửu Long: điểm đến vào dịp lễ Quốc Khánh

Dịp lễ tháng 9, đến Bửu Long, du khách sẽ được trải nghiệm hơn 45 hạng mục tham quan, vui chơi hấp dẫn..

Thỏa sức 'tung hoành' tại khu du lịch Núi Thần Tài

Đà Nẵng - thành phố du lịch nằm nép mình bên dòng sông Hàn thơ mộng - đang trở thành điểm đến thu hút nhất mùa hè.

20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4

Nhằm giúp các em học sinh dưới 12 tuổi được trải nghiệm, khám phá thế giới khủng long, công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài tổ chức cuộc thi 'Giải đố khủng long - nhận quà cực khủng' với giá trị giải thưởng lên đến 7 tỉ đồng.

‘Công viên Khủng long’ tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Đến Đà Nẵng, bên cạnh sức hấp dẫn của những bãi biển nước trong xanh, cát phẳng mịn, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm tắm khoáng nóng, tắm bùn khoáng và thưởng ngoạn cảnh sắc núi rừng hoang sơ tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Công bố 11 dự án phim khủng sẽ ra rạp năm 2018

TTO - Được xem là những 'con cưng' của Universal Studio trong năm 2018, 11 bộ phim dưới đây được 'gã khổng lồ' trong làng giải trí chăm chút kĩ càng.

Đón Trung thu bên những “người bạn khổng lồ”

Tại Vinhomes Riverside, mùa Trung thu năm nay đặc biệt hơn hẳn với hơn 3.000 cư dân khi được đón trăng trong khuôn viên công viên Khủng long - một hạng mục tiện ích cảnh quan dành riêng cho cư dân mới đi vào hoạt động.

Khủng long bạo chúa xuất hiện tại TP.HCM

TTO - Những chú khủng long 3D khổng lồ sẽ xuất hiện tại khu vui chơi giải trí Vietopia (Q.7, TP.HCM) trong hai ngày 16 và 17-7 cùng nhiều hoạt động kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của các bé.

Bên đội mồ sống dậy, bên chập chững lại gần

TTCT - Ba bộ phim bom tấn thành công nhất, nổi bật nhất năm nay ở Hollywood đều là phim... nhai lại từ các bộ phim gốc thành công nhất trong các thập niên 1970, 1980 và 1990 của điện ảnh Mỹ.

Xem Jurassic world: khi khủng long to hơn, nhiều răng hơn

TTO - Phần 4 loạt phim về công viên khủng long Jurassic world ra sau phần 3 (Jurassic park 3 - 2001) hơn một thập kỷ. Có lẽ nhờ tiến bộ của kỹ xảo điện ảnh hôm nay mà Jurassic world có những con khủng long to hơn, nhiều răng hơn.

Hành trình theo dấu khủng long thời tiền sử

TTO - Nếu Bolivia đón khách bằng Bức tường khủng long thì bang Utah (Mỹ) "chào hàng" những người đam mê theo dấu khủng long bằng hàng trăm vết tích của hơn 10 loài khủng long khác nhau từ 112 triệu năm trước!