Tag: Công viên 23-9

Ngắm những công viên cây xanh rộng lớn, điểm trốn nắng lý tưởng giữa lòng TP.HCM

Những công viên cây xanh rộng lớn, những hàng cây trải dài bóng mát dọc những tuyến đường luôn được xem là biểu tượng và là niềm tự hào của người dân thành phố, góp phần tạo cảnh quan xanh mát và điều hòa không khí, nhất là giữa những ngày nắng nóng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Tăng Duy Tân đồng hành cùng Lễ hội Việt Nhật 2024

Hàng loạt hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách trong khuôn khổ Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024.

Gian hàng tỉnh Ehime tại Lễ hội Việt - Nhật ở công viên 23-9

Japan Vietnam Festival (JVF) là một trong những sự kiện giao lưu văn hóa, ẩm thực, du lịch và thể thao Việt - Nhật lớn nhất trong năm. Sự kiện tổ chức đến năm thứ 9 và ngày càng thu hút khách đến tham quan các gian hàng.

TP.HCM hồi sinh sân khấu Sen Hồng, sẽ hoạt động trước Tết 2024

Sau gần 5 năm để trống, sân khấu Sen Hồng (quận 1, TP.HCM) sẽ phục hồi để phục vụ người dân và du khách trước Tết.

Đông đảo người dân thưởng thức Liên hoan nhạc kèn và múa rối TP.HCM 2023

Lễ diễu hành và khai mạc Liên hoan nhạc kèn và múa rối TP.HCM 2023 diễn ra tại công viên 23-9 tối 1-12. Đông đảo du khách và người dân đến thưởng thức.

‘Siêu sale’ từ Vietravel với giá trị ưu đãi lên đến 12 triệu đồng/khách

‘Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023’ (6 đến 9-4-2023 tại Công viên 23/9, Q.1, TP.HCM) hứa hẹn mang đến cho du khách đa dạng tour du lịch cùng nhiều trải nghiệm mới tại gian hàng Vietravel.

Tăng cường tuần tra xử lý người nghiện ma túy

TTO - Công an quận 1 phối hợp lực lượng UBND phường, Công an phường Phạm Ngũ Lão tăng cường tuần tra, xử lý người nghiện sử dụng ma túy tại khu vực này.

Quận 1 dẹp tình trạng tiêm chích ma túy ở công viên 23-9

TTO - Sáng 26-9, sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online về tình trạng người nghiện chích ma túy ở công viên 23-9, lãnh đạo UBND quận 1 đã chỉ đạo Công an quận 1 phối hợp lực lượng chức năng phường tăng cường kiểm tra, đưa nhiều người về làm việc.

Phạt tiểu bậy, đừng 'đánh trống bỏ dùi'

TTO - Những gốc cây, thảm cỏ, bồn hoa, chỗ khuất... bị biến thành nơi 'xả bậy' của những người vô ý thức, khiến ai đi qua cũng ngán ngẩm lắc đầu, bịt mũi vì cái mùi khai nồng đến ngộp thở.

Hàng trăm con cò bay trong công viên 29-3 ở Đà Nẵng

Chị Huỳnh Thanh Thảo chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc hàng trăm con cò bay lượn trên hồ nước ở Công viên 29-3 (Đà Nẵng) khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch COVID-19.