Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

​Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam thông báo

22/09/2015 14:00 GMT+7

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam là đại diện chính thức của Tập Đoàn Nu Skin Enterprises và các thành viên của Nu Skin Enterprises (gọi chung là “Nu Skin”) tại Việt Nam trước công chúng và người sử dụng sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam.

Nu Skin là một công ty bán hàng trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Nu Skin luôn chứng minh truyền thống cải tiến không ngừng thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, cơ hội kinh doanh hấp dẫn và các sáng kiến trong hoạt động xã hội của doanh nghiệp. Nu Skin hiện đã có mặt tại 53 thị trường trên thế giới, và Việt Nam là thị trường mới nhất. Nu Skin đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Nu Skin Việt Nam – Chỉ bán hàng cho Nhà phân phối

Nu Skin Việt Nam - doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập và hoạt động hợp pháp theo giấy phép được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam, độc quyền thực hiện nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam. Nu Skin chỉ bán sản phẩm cho Nhà Phân Phối là những người ký kết hợp đồng với Nu Skin, và thông qua hợp đồng đó, được yêu cầu bán sản phẩm của Nu Skin theo phương thức bán hàng trực tiếp mà không theo bất kỳ phương thức nào khác.

Tất cả sản phẩm bán ra của Nu Skin Việt Nam đều đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp luật về an toàn thực phẩm và mỹ phẩm.

Chỉ duy nhất website www.nuskin.com/vn

Gần đây, Nu Skin nhận thấy một số sản phẩm Nu Skin được bán trên những trang web không phải là trang web chính thức của Nu Skin. Nu Skin Việt Nam chỉ bán hàng trên Internet thông qua một website duy nhất là www.nuskin.com/vn, ngoài ra không có bất kỳ website nào khác. Vì vậy, chúng tôi muốn khuyến cáo các vấn đề sau:

- Việc bán sản phẩm Nu Skin trên các trang web khác hoàn toàn không được ủy quyền bởi Nu Skin.

- Các sản phẩm được bán trên các trang web khác có thể không được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam

- Nu Skin sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào phát sinh liên quan đến việc đăng ký sản phẩm được bán trên các trang web không được ủy quyền hoặc bởi những người điều hành các trang web này.

- Sản phẩm được mua từ các trang web không được ủy quyền không thỏa mãn điều kiện để được hưởng những quyền lợi theo chính sách bảo hành của Nu Skin (nếu có).

- Sản phẩm được mua từ các trang web không được ủy quyền này không được hưởng những quyền lợi theo chính sách hoàn tiền của Nu Skin, vì việc mua hàng không được thể hiện thông qua số đơn hàng hợp lệ từ Nu Skin.

Bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu mua sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam nên mua sản phẩm trực tiếp từ nhà phân phối được ủy quyền của Nu Skin Việt Nam, hoặc đến các trung tâm phân phối của Nu Skin để được hướng dẫn đặt hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nu Skin và Nu Skin Việt Nam, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi www.nuskin.com/vn mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng Nu Skin Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

Trụ sở chính tại TP.HCM

Địa chỉ: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3932 4300

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà MIPEC, Tầng 9, 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện  thoại: 04 3564 3351 

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận