Tag: Công ty sữa Vinamilk

Giám đốc điều hành marketing Vinamilk: Kể tiếp những câu chuyện thú vị với người tiêu dùng

Hơn 650 cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vinamilk sẽ có diện mạo mới từ đầu năm 2024. Đây là bước triển khai tiếp theo sau chiến dịch tái định vị thương hiệu toàn diện.

Đón tin vui đầu năm, Vinamilk tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập ‘Vị ngon thượng hạng’

Vinamilk tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu ngành sữa Việt Nam khi có đến 11 sản phẩm Sữa Tươi 100% và Sữa Chua Ăn được vinh danh.

Vinamilk thắng hai giải thưởng lớn tại Human Act Prize 2023

Vinamilk là đơn vị duy nhất vừa thắng đến hai giải thưởng lớn tại Human Act Prize 2023.

3 điều cần tránh khi bắt đầu cho trẻ ăn dặm

Trong 1000 ngày đầu đời, cơ thể trẻ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, đòi hỏi dung nạp đủ 4 nhóm chất là bột đường, đạm, béo, vitamin & khoáng chất cùng bộ đôi lợi khuẩn - chất xơ. Vì thế, bổ sung đủ dưỡng chất trong giai đoạn này rất quan trọng.

Giới trẻ bắt nhịp lối sống xanh - ăn uống lành mạnh

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 cho phép thế hệ trẻ dễ dàng cập nhật các thông tin mới, đồng thời có đủ công cụ để lan tỏa những giá trị cũng như kiến thức đến cho cộng đồng.

Xây dựng thói quen giúp người trẻ khỏe bên trong - đẹp bên ngoài

Theo báo cáo Nielsen năm 2022 thay vì chiều theo những thói quen “ăn nhanh - uống tạm”, Millennials (nhóm người sinh từ năm 1981 đến năm 1996) và Gen Z (nhóm người sinh từ năm 1997 đến năm 2010) quan tâm nhiều đến các sản phẩm làm đẹp và việc chăm sóc sức khỏe.

Vinamilk tâm huyết với mục tiêu đưa sữa công thức gần với sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất quý giá tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ nhưng không phải trẻ em nào cũng có thể được tiếp cận nguồn dinh dưỡng tối ưu đó vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Vinamilk muốn đưa sữa công thức gần với sữa mẹ.

Sữa tươi thanh trùng Vinamilk đồng hành cùng barista tại VNLC 2023

Vừa qua sữa tươi thanh trùng Vinamilk đã đồng hành cuộc thi Vietnam National Latte Art Championship 2023 (VNLC) diễn ra từ 13-4 đến 15-4-2023 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2023 tại TPHCM.

6 tập đoàn danh tiếng đến Việt Nam ‘bắt tay’ cùng Vinamilk

Ngày 20-4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với 6 tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

Cà phê sữa đá - thức uống mang hương vị riêng của người Việt

Là một phần trong 'văn hóa cà phê Việt', cà phê sữa ngày càng được biến tấu và sáng tạo theo những cách mới hiện đại hơn.