Tag: Công ty PNJ

PNJ lên kế hoạch lãi hơn 2.000 tỉ trong năm 2024

Tại đại hội đồng cổ đông 2024, PNJ thông qua mục tiêu doanh thu đạt 37.147 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 2.089 tỉ đồng.

Chủ tịch PNJ nói gì về việc tiệm vàng đồng loạt đóng cửa?

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung nói có thể hoạt động bình thường giữa cơn bão tạm đóng cửa của các tiệm vàng là vì đầu vào minh bạch, có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

PNJ là Top 1 'Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023' ngành bán lẻ, bán sỉ

Tại lễ vinh danh giải thưởng Employer Of Choice, PNJ vừa dẫn đầu "Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023" ngành bán lẻ, bán sỉ nhờ những chiến lược nhân sự đổi mới, sáng tạo và hiệu quả.

Nhộn nhịp ngày Thần Tài: Đa dạng mẫu mã vàng và hình thức mua sắm

Để giúp người dân dễ dàng mua sắm online ngày vía Thần Tài, PNJ đã hỗ trợ khách hàng đặt hàng sẵn tại nhà rồi mới ra cửa hàng nhận sản phẩm. Hệ thống thanh toán nhanh chóng, vận hành chuyên nghiệp.

Bài học từ thành tựu trọn đời ‘nữ tướng’ của PNJ

Ở Việt Nam, số ‘nữ tướng’ thương trường không nhiều. Trong đó có thể kể đến bà Cao Thị Ngọc Dung (chủ tịch HĐQT PNJ) với hành trình 35 năm xây dựng, vực dậy và làm rạng danh ngành kim hoàn.

Giá vàng thấp nhất trong gần ba năm

TT - Chiều 11-11, giá vàng miếng SJC bán ra ở mức 36,54 triệu đồng/lượng, thấp nhất kể từ tháng 1-2011 nhưng người mua vẫn vắng bóng.

Thị trường vàng diễn biến tích cực

TT - Cuối ngày 22-6, giá vàng thế giới giảm nhẹ còn 1.544,6 USD/ounce, giá vàng trong nước tăng 30.000 đồng/lượng lên mức 38,16 triệu đồng/lượng. Các công ty vàng cho biết sau khi bản dự thảo nghị định quản lý hoạt động kinh doanh vàng được đưa ra lấy ý kiến, giao dịch trên thị trường tuy chưa đột biến nhưng đã có dấu hiệu khởi sắc hơn do hướng tới đây Ngân hàng Nhà nước vẫn cho giao dịch vàng hai chiều, khác với ý tưởng trước đây là chỉ cho bán chứ không cho mua.