Tag: Công ty Kinh Đô

Solite ‘đốn tim’ mẹ và bé với chương trình gặp gỡ độc quyền Minions hè 2022

Thương hiệu Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã công bố chương trình vui hè độc quyền với Minions duy nhất từ trước đến nay dành cho các bạn nhỏ mang tên ‘Mẹ và bé săn 48 Macbook mỗi ngày’.

Mondelez Kinh Đô tăng trưởng vững mạnh sau sáp nhập

Hai năm trước, dư luận đã dậy sóng với thương vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử ngành bánh kẹo Việt Nam khi Mondelēz International chính thức công bố khoản đầu tư vào mảng bánh kẹo của Tập đoàn Kinh Đô.

Bán bớt vốn để tìm cơ hội mới

TT - Đã có nhiều thay đổi sau các thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A), đặc biệt các doanh nghiệp VN nhanh chóng có cách sử dụng đồng tiền một cách khá táo bạo.

Kinh Đô sẽ sản xuất mì gói, dầu ăn, nước chấm

TT - Công ty CP Kinh Đô và Công ty Saigon Ve Wong (Đài Loan) đã ký kết hợp tác liên doanh

​Mondelez rót 7.846 tỉ đồng vào Kinh Đô

TT - Ngày 11-11 tại TP.HCM, Công ty CP Kinh Đô và Công ty Mondelez International (chuyên về bánh quy, sôcôla và cà phê, trụ sở tại Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư.

Kinh Đô sẽ đẩy mạnh mua bán, sáp nhập

TT - Tại buổi kỷ niệm 20 năm thành lập vừa tổ chức, ông Trần Lệ Nguyên - phó chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc Công ty Kinh Đô - cho biết ngoài việc tập trung vào ngành hàng cốt lõi là thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu, đơn vị này sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán, sáp nhập, mở rộng hoạt động liên doanh, liên kết...

Tặng 2.600 vé xe cho công nhân

TT - Ngày 27-12, Công ty Kinh Đô phối hợp với Trung ương Đoàn tặng 1.460 vé xe về quê đón Tết âm lịch cho công nhân đang làm việc ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Đợt trao vé thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 8-1 tại Hà Nội, dành cho công nhân các tỉnh phía Bắc với 1.140 vé. Tổng số vé được trao trong hai đợt là 2.600 vé với trị giá 1,3 tỉ đồng.

Đưa "côn đồ" lên nhà dân gây áp lực?

TTO - Sáng 28-6, hàng chục hộ dân chung cư 93 Lò Đúc (Hà Nội) do Công ty Kinh Đô làm chủ đầu tư đã tập trung tại sân trước tòa nhà phản ứng ban quản lý sau khi một số thanh niên mặt mũi bặm trợn lên nhà dân tối 27-6.